0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Rò rỉ bằng sáng chế iPhone 7 có thiết kế hình trụ, hình cầu,…và nút home biến mất

DuchuymobileNgày đăng: 10/01/2015Lượt xem: 1649

Cách đây không lâu, tin đồn về iPhone 7 khá là nhiều, trong khi đó Apple vẫn bất động trong vấn đề đồn đại này. Bởi lẽ, họ không nóng vội cho chiếc smartphone trong tương lai. Việc mà họ chú trọng bây giờ là đủ số lượng iPhone 6S, 6S Plus cho 45 quốc gia bán ra vào ngày 9/10 tới đây.

Theo bằng sáng chế, Apple cũng có thể làm cho iPhone 7 sẽ có hình trụ, hình cầu, hoặc bất cứ hình dạng kỳ lạ nào. Về lý thuyết, Apple cũng có thể phát triển một chiếc iPhone làm hoàn toàn bằng kính và không cần nút Home vật lý nhờ công nghệ 3D Touch.

Rò rỉ bằng sang chế iPhone 7 có thiết kế hình trụ, hình cầu,…và  nút home biến mất

Với màn hình cong của Apple có thể hiển thị nhiều nội dung hơn màn hình của đối thủ mà không cần phải tăng kích thước của máy.

Apple cũng đã nhận được bằng sáng chế cho một hệ thống bảo mật dựa trên cử chỉ để nhập mật mã kết hợp với nhận dạng vân tay Touch ID. Không giống như cách bảo mật cử chỉ dựa trên Android, chỉ dựa trên một hình ảnh các điểm mà người dùng cài đặt. Bảo mật mới của Apple sẽ cho phép xác định người dùng bấm bao nhiêu lần vào một điểm rồi mới chuyển sang điểm khác.

Rò rỉ bằng sang chế iPhone 7 có thiết kế hình trụ, hình cầu,…và  nút home biến mất

Cách đây không lâu thì phía Trung Quốc cho rằng: Apple sẽ thay đổi thiết kế trên iPhone 7 giúp bổ sung tính năng chống thấm nước có một mặt sau phủ kính, thậm chí nó có thể có phiên bản hai SIM với hai chế độ chờ.

Rò rỉ bằng sang chế iPhone 7 có thiết kế hình trụ, hình cầu,…và  nút home biến mất

Kết luận

Bây giờ, còn quá sớm để biết được iPhone 7 là như thế nào?. Hãy chờ xem kết quả vào năm sau chiếc iPhone có gì mới lạ khiến đồn đại khá nhiều.

Bình luận