0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Redmi Note 7 Pro xách tay Trung Quốc được phủ thêm lớp nano P2i kháng nước

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 03/11/2019Lượt xem: 1852

Redmi Note 7 Pro sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 18/3 tới đây và được thêm lớp nano P2i kháng nước một tính năng không có ở phiên bản Ấn Độ. 

redmi note 7 pro xách tay

Xiaomi Redmi Note 7 Pro sẽ ra mắt tại Trung Quốc ngày 18/03.

Redmi Note 7 Pro đã ra mắt trước đó tại Ấn Độ như đến ngày 18/3 tới mới chính thức ra mắt tại Trung Quốc. Về cấu hình và thiết kế thì chiếc smartphone giá rẻ này sẽ không có gì thay đổi so với bản thị trường Ân Độ, tuy nhiên Xiaomi đã ưu ái hơn cho người dùng trong nước khi phủ thêm một lớp nano P2i có khả năng kháng nước. 

Công nghệ chống nước của P2i sử dụng plasma để tăng cường lắng đọng hơi hóa học, nhờ đó lớp polyme siêu mỏng sẽ được phủ lên tất cả các bề mặt của sản phẩm với độ bền cao. Không những vậy, lớp nano này còn mỏng hơn gấp 1000 lần so với tóc người, chính vì thế mà nó không ảnh hưởng đến cảm giác cầm nắm hay vẻ ngoài của sản phẩm. 

redmi note 7 pro phủ nano kháng nước

Bản nội địa Trung Quốc sẽ phủ thêm lớp nano kháng nước, một tính năng mà bản thị trường Ấn Độ không có. 

Redmi Note 7 Pro không chỉ được phủ nano trên màn hình mà còn trên toàn bộ thân máy do mặt lưng của nó được làm bằng kính. Mặc dù không có tiêu chuẩn IP về khả năng chống nước, tuy nhiên nó hoàn toàn có thể kháng nước hiệu quả nhờ lớp cao su chống nước xung quanh và lớp phủ nano của P2i.

Đây sẽ là lợi thế cho Redmi Note 7 Pro xách tay thị trường Trung Quốc. 

Xem thêm bài viết: Redmi Note 7 Pro: Thiết kế đẹp, camera chất, cấu hình tốt nhưng còn gì bất ngờ nữa?

Bình luận