0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Redmi Note 7 Pro lộ ảnh mặt sau, không có cảm biến vân tay dưới màn hình

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 02/26/2019Lượt xem: 2000

Hình ảnh mới nhất về Redmi Note 7 Pro vừa được tiết lộ vô tình cho thấy thiết kế này sẽ không có cảm biến vân tay dưới màn hình. 

redmi note 7 pro lộ ảnh chính thức

Redmi Note 7 Pro sẽ ra mắt cuối tháng này. 

Redmi Note 7 Pro, bản nâng cấp của Redmi Note 7 đang được nhiều người dùng mong chờ. Thiết kế này được đồn đoán sẽ được trang bị camera 48MP dùng cảm biến của Sony và sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Tuy nhiên, mong ước này có thể không thành sự thật.

Mới đây, chủ tịch Redmi ông Lu Weibing đã đăng tải ảnh chụp mặt sau cùng một vài thông số của chiếc Redmi Note 7 Pro sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/2 tới đây. Và trong hình ảnh Redmi Note 7 Pro được đặt cạnh chiếc Honor V20. Qua đó cho thấy cả 2 chiếc smartphone này có thiết kế tương đồng và sang trọng như nhau nhưng Redmi lại có giá rẻ hơn. 

redmi note 7 pro lộ ảnh chính thức mặt lưng

Note 7 Pro sẽ có cảm biến vân tay ở mặt lưng, tức là sẽ không có cảm biến vân tay trong màn hình. 

Tuy nhiên bức ảnh mặt lưng cho thấy thiết kế này sẽ có cảm biến vân tay ở mặt lưng thay vì ở màn hình như nhiều người dùng mong đợi. Vì trước đó có rất nhiều thông tin cho rằng chiếc smartphone thứ 2 của Redmi sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Các thông số kỹ thuật khác của Note 7 Pro cho thấy nó được nâng cấp cho với bản Note 7 ra mắt trước đó như: tích hợp chip Snapdragon 675, RAM 6GB, bộ nhớ 128GB. Các thông số khác bao gồm màn hình LCD 6.3 inch độ phân giải Full HD+, pin 4.000mAh. 

Giá bán Redmi Note 7 Pro dự kiến sẽ tầm 2.000 CNY (tương đương 6,9 triệu đồng) và ra mắt vào ngày 28/2 tới.

Xem thêm bài viết: Redmi Note 7 Pro sẽ chính thức mắt vào tuần sau, ngày 28/2 

Bình luận