0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Redmi Note 7 Pro chỉ bán tại Ấn Độ và Trung Quốc, người Việt chỉ mua bản xách tay 

Thi Thư Ngày đăng: 03/26/2019Lượt xem: 601

Xiaomi vừa đưa ra thông báo xác nhận rằng Redmi Note 7 Pro sẽ chỉ được bán ra độc quyền tại thị trường Ấn Độ và Trung Quốc vì chiến lược của công ty.

redmi note 7 pro không bán tại việt nam

Xiaomi Redmi Note 7 Pro chính thức có hàng tại Đức Huy Mobile. 

Vừa mới đây, ông John Chen – giám đốc chiến lược của Xiaomi tại thị trường Đông Nam Á đã phát đi một bài viết trên mạng xã hội Facebook. Xác nhận Redmi Note 7 Pro sẽ chỉ được bán độc quyền tại Ấn Độ và Trung Quốc là một phần trong chiến lược sản phẩm của Redmi. Điều này đồng nghĩa với một tin không vui là thiết bị này sẽ không được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Đây là thiết bị được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay trong phân khúc tầm trung. Minh chứng là Redmi đã bán được đến 200.000 thiết bị trongđợt mở bán đầu tiên ngày 7/3 vừa qua.

redmi note 7 pro số lượng

Mua trả góp Redmi Note 7 Pro tại Đức Huy. 

Redmi Note 7 Pro trở nên khác biệt bởi ưu thế đến từ thiết kế cũng như cấu hình. Thiết bị này được nâng cấp lên con chip Snapdragon 675 mạnh mẽ hơn hẳn Snapdragon 660 trên Note 7. Đi kèm với đó là hệ thống camera với cảm biến chính 48MP của Sony mang đến những tấm ảnh đẹp tiêu chuẩn. Redmi Note 7 Pro vẫn có màn hình "giọt nước" 6.3 inch với độ phân giải Full HD+, camera selfie 13MP, viên pin dung lượng 4000mAh, hỗ trợ sạc nhanh QC 4.0 và được cài sẵn giao diện MIUI 10 dựa trên hệ điều hành Android 9 Pie khi bán ra.

Hiện nay, nếu mong muốn sở hữu sản phẩm này bạn có thể tìm mua các bản xách tay đang được bán ra tại Đức Huy Mobile. 

Xem thêm bài viết: Đập hộp Xiaomi Redmi Note 7 Pro tại Đức Huy Mobile, bản 128GB giá SỐC

Bình luận