0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Ra mắt gối thông minh Xiaomi: Theo dõi giấc ngủ, kiêm đồng hồ báo thức giá 1 triệu

Thi Thư Ngày đăng: 04/19/2019Lượt xem: 170

Xiaomi vừa cho ra mắt gối thông mình được tích hợp nhiều tính năng liên quan đến sức khỏe và giấc ngủ của người dùng. 

Gối ngủ thông minh Xiaomi thuộc dòng sản phẩm PMA Graphene, nó có thiết kế dạng rãnh, lõi bên trong được làm từ bông 50D. Trong khi đó, phần vỏ gối 3 chiều có khả năng giải phóng áp lực của cổ khi người dùng nằm xuống.

gối thông minh xiaomi thiết kế

Gối ngủ thông minh Xiaomi.

Trên gối có tích hợp một khu vực làm nóng làm bằng chất liệu graphene mang lại hiệu ứng làm dịu. Đặc biệt, khi kích hoạt thì các tia hồng ngoại FIR (Far Infrared) sẽ được phát ra xung quanh cổ và truyền nhiệt từ từ giúp làm giảm mỏi cổ và các áp lực cơ thể. 

Không chỉ vậy, gối thông minh Xiaomi còn được tích hợp một mô-đun cho phép ghi lại hoạt động giấc ngủ: thời gian ngủ, độ sâu của giấc ngủ, số lần thở và thời gian người dùng thay đổi tư thế khi ngủ. Ngoài ra, chiếc gối này cũng kiêm luôn cả đồng hồ báo thức nữa.

gối thông minh xiaomi

Thiết kế bên trong của gối ngủ PMA Graphene.

Gối thông minh PMA Graphene còn được trang bị kết nối Bluetooth. Người dùng có thể dễ dàng kết nối với smartphone và tùy chỉnh các thiết lập từ smartphone thông qua kết nối Bluetooth.

Một tính năng đặc biệt khác của chiếc gối này chính là khả năng truyền phát nhạc thông qua xương hàm và xương gò má. Người dùng sẽ được nghe nhạc trực tiếp từ gối, âm thanh sẽ được truyền thẳng vào trong màng nhĩ, với mức âm lượng thấp mà không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh và sức khỏe của người dùng. 

Giá bán gối thông mình PMA Graphene chỉ 299 tệ, tương đương hơn 1 triệu đồng. Sản phẩm dự kiến sẽ được giao tới tay người dùng bắt đầu từ 2/6.

Xem thêm bài viết: Xiaomi Mi Band 4 được xác nhận sẽ ra mắt trong năm nay

Bình luận