0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Pepsi nhảy vào thị trường smartphone, có phải là sự thật?

DuchuymobileNgày đăng: 10/13/2015Lượt xem: 950

Chỉ ít ngày nữa thôi, chiếc smartphone mang tên Pepsi P1 mà mọi người cho rằng Pepsi sản xuất sẽ được bán ra thị trường. Vậy, smartphone này có phải là của Pepsi hay không?

pepsi-nhay-vao-thi-truong-smartphone-co-phai-la-su-that

Một thông tin khá bất ngờ do nguồn tin đến từ Weibo cho rằng : Từng có thông tin về việc Pepsi có thể “nhảy” vào thị trường smartphone với một sản phẩm có tên Pepsi P1.

Tuy nhiên không lâu sau khi thông tin này được đăng tải, Pepsi đã có câu trả lời. Trong bài phỏng vấn với Reuter, đại diện Pepsi chính thức xác nhận về việc sẽ có một chiếc smartphone gắn thương hiệu Pepsi được bán ra.

Như vậy có thể tạm hiểu, Pepsi sẽ không sản xuất điện thoại. Thay vào đó, công ty đồ uống này sẽ liên kết với một đơn vị gia công khác để sản xuất một chiếc điện thoại chạy Android và gắn mác Pepsi.

pepsi-nhay-vao-thi-truong-smartphone-co-phai-la-su-that

Cách làm này cũng tương tự như khi Nokia tung ra chiếc máy tính bảng Nokia N1 vậy. Nếu như N1 là sự hợp tác của Nokia với Foxconn thì chưa rõ, Pepsi P1 là sẽ là sự hợp tác của Pepsi với đơn vị nào.

Theo các thông tin rò rỉ, Pepsi P1 sẽ là một chiếc smartphone với màn hình 5.5-inch độ phân giải FullHD, sử dụng vi xử lý MediaTek MT6592, đây là con chip lõi tám xung nhịp 1,7 GHz. Máy được trang bị RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, 2 camera với độ phân giải lần lượt là 13MP/5MP. Pepsi P1 sẽ có viên pin 3000mAh và cài sẵn Android 5.1.

Pepsi P1 sẽ được ra mắt vào ngày 20/10 tới tại Trung Quốc, với giá bán dự kiến vào khoảng 200 USD.

Nguồn: Zing

Bình luận