0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Oppo F3 Plus sở hữu tính năng cảm biến vân tay đẳng cấp

DuchuymobileNgày đăng: 03/24/2017Lượt xem: 1083

Oppo F3 Plus đã ra mắt tại Việt nam với nhiều cải tiến so với model tiền nhiệm, nổi bật nhất có lẽ là tính năng cảm biến vân tay cao cấp.

Smartphone "chuyên gia selfie" thế hệ mới Oppo F3 Plus đã chính thức bước ra ánh sáng trong sự chào đón của các tín đồ công nghệ. So với người tiền nhiệm, model được nâng cấp đáng kể và ấn tượng nhất chính là tính năng cảm biến vân tay.

oppo-f3-plus-so-huu-tinh-nang-cam-bien-van-tay-dang-cap-duchuymobile-1

Cụ thể, cảm biến vân tay được nhúng trong nút Home trên Oppo F3 Plus là dạng cảm ứng, không cần dùng lực khi thao tác. Tình năng này cho hiệu quả hoạt động không thu kém gì cảm biến vân tay trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus của "Táo khuyết".

nut-home-oppo-f3-plus

Không chỉ vậy, người dùng Oppo F3 Plus còn có thể mở nhanh các ứng dụng sau khi thiết lập các tác vụ tương ứng cho từng ngón tay. Ví dụ, bạn có thể mở Facebook bằng ngón cái hoặc dùng ngón trở mở camera selfie...

>>Xem thêm: Đánh giá Oppo F3 Plus: Camera selfie độc đáo, cấu hình mạnh mẽ

Hiện tại, các tín đồ selfie đã có thể đặt mua Oppo F3 Plus giá khoảng 10 triệu đồng ngay từ hôm nay đến hết ngày 31/3 tới. Ngoài ra, người dùng còn có thể đăng kí tham gia sự kiện offline trải nghiệm Oppo F3 Plus vào ngày 26/3 tới.

Duchuymobile.com

Bình luận