0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

OnePlus 8 Pro sẽ có thiết kế thế này: Đẹp, sang hết phần thiên hạ

Liên Ngày đăng: 10/22/2019Lượt xem: 305

Sau khi ra mắt OnePlus 7T và OnePlus 7T Pro, nhiều thông tin rò rỉ về thiết kế trong năm tới được dự đoán là OnePlus 8 Pro cũng bắt đầu xuất hiện. 

Thiết kế đẹp mắt của OnePlus 8 Pro. 

Những hình ảnh về phiên bản tương lai được đăng tải bởi 91moblies và OnLeaks cho thấy, ở phần mặt trước, màn hình của chiếc điện thoại này sẽ được thiết kế đục lỗ với 2 cạnh cong mềm mại. Kích thước màn hình là 6,65 inch, nhỏ hơn màn hình 6,67 inch của OnePlus 7T Pro. Bên cạnh đó, nhiều dự đoán cho rằng màn hình sẽ có tần số quét 90Hz. 


Mặt sau của OnePlus 8 Pro.​

Ở mặt sau, hệ thống camera được thiết kế dọc ở giữa mặt lưng, bên cạnh là cảm biến 3D ToF và một số cảm biến khác hỗ trợ cho camera chính. Phía dưới dãy camera là mô-đun đèn flash LED và logo của công ty. Cạnh bên của máy sẽ được đặt các nút Alert Slider, nguồn và âm lượng. 

Cạnh dưới của smartphone này là cổng USB Type-C​ được đặt ở giữa, phía hai bên là lưới tản nhiệt loa, cạnh trên sẽ chứa một lỗ cho mic. Kích thước tổng thể của máy là 165,3 x 74,4 x 8,8mm.

Dù đã có rất nhiều thông tin rò rỉ, tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở phần thiết kế. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật cũng như phần mềm của máy vẫn chưa được tiết lộ. 

Cạnh dưới của OnePlus 8 Pro.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho biết rằng chiếc flagship này sẽ được tích hợp thêm một vài tính năng chụp ảnh như 3D, AR, chế độ chụp chân dung… Ngoài ra, dự đoán còn cho rằng cả dòng OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro cũng được hỗ trợ mạng 5G, một tính năng cần thiết trong tương lai nhưng bị thiếu trên OnePlus 7T mới ra mắt vừa rồi.

Xem thêm bài viết: OnePlus 8 bất ngờ bị lộ ảnh thiết kế: Màn hình ấn tượng, có 3 camera

Bình luận