0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

OnePlus 8 Pro được xác nhận có phần cứng "ăn đứt" Galaxy S20

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 04/06/2020Lượt xem: 824

OnePlus 8 Pro vừa được xác nhận phần cứng với những thông số choáng ngợp hứa hẹn sẽ là “đối thủ đáng gờm” của Samsung Galaxy S20.

OnePlus 8 Pro sắp ra mắt

OnePlus 8 Pro sắp ra mắt

Cụ thể, Giám đốc điều hành của OnePlus mới đây đã xác nhận các thông số phần cứng của OnePlus và theo dự kiến smartphone này sẽ được ra mắt vào ngày 14/4 cùng với model OnePlus 8 Pro.

Trước đó, các tin đồn cũng cho rằng cả hai model này khi ra mắt sẽ là những chiếc smartphone đẳng cấp nhất với khẩu hiệu "Nhanh và mượt". Smartphone thế hệ mới được dự đoán sẽ sở hữu tốc độ làm mới màn hình 120Hz siêu mượt mà và tăng 25% hiệu suất CPU. Nếu đúng như thế thì OnePlus thế hệ mới sẽ trở thành "đối thủ" của dòng Samsung Galaxy S20. 

Giám đốc điều hành của OnePlus là Pete Lau mới đây đã đăng tải nội dung lên diễn đàn chính thức của OnePlus, tiết lộ một số chi tiết thú vị về bộ phận điện thoại. Theo đó, cả hai phiên bản OnePlus thế hệ mới đều được trang bị vi xử lý chip Qualcomm Snapdragon 865, có hỗ trợ kết nối 5G. Với sự trang bị tối tân này, OnePlus 8 thế hệ mới sẽ xử lý các tác vụ nhanh chóng, mượt mà và đặc biệt là tiết kiệm pin đáng kể. 

OnePlus 8 Pro được xác nhận có phần cứng mạnh mẽ

OnePlus 8 Pro được xác nhận có phần cứng mạnh mẽ

Ngoài ra, tin xác nhận còn cho biết chiếc điện thoại sẽ được chú trọng đầu tư vào phần bộ lưu trữ để để kết nối siêu "nhanh và mượt". Các chuyên gia công nghệ điện thoại tuyên bố tốc độ lưu trữ là yếu tố chính cho "hiệu năng mượt mà, không bị giật" trên điện thoại Android. Như vậy, rất có thể khi ra mắt, OnePlus 8 sẽ trở thành chiếc điện thoại mạnh nhất, nhanh nhất so với các smartphone trong cùng phân khúc. 

Hãy cùng chờ đón sự ra đời của OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro để xem có đúng như những rò rỉ và xác nhận mới đây không nhé. 

Xem thêm bài viết: OnePlus 8 lộ hết thông tin: Màn hình 90Hz, 3 camera và ngày ra mắt cận kề

Bình luận