0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

OnePlus 8, 8 Pro là smartphone đầu tiên chơi được Fortnite ở chế độ 90fps

Dương Ngày đăng: 07/02/2020Lượt xem: 1212

Một chứng minh quan trọng về sức mạnh của OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro vừa được OnePlus công bố là bộ đôi này là hai smartphone duy nhất có thể chơi Fortnite ở chế độ 90fps.

OnePlus công bố bản cập nhật mới của hãng chơi được Fortnite

OnePlus công bố bản cập nhật mới của hãng chơi được Fortnite

Các nhà sản xuất smartphone hiện nay đều có xu hướng phát triển các smartphone có màn hình tần số quét cao. Điều này giúp cho các hiển thị và độ cảm ứng trên màn hình được tốt hơn, nhất là khi chơi game. Tuy nhiên, không phải tựa game nào cũng hỗ trợ màn hình tần số quét cao, ví dụ như game  Fortnite. 

Nhưng mới đây, OnePlus vừa công bố bản cập nhật mới của hãng cho dòng OnePlus 8 đã giúp mẫu điện thoại này trở thành smartphone đầu tiên chơi được tựa game Fortnite ở chế độ 90fps, nhờ vậy mà các tính năng trên màn hình của dòng OnePlus 8 đều được phát huy hết. 

Nói về tựa game Fortnite, đây là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại bắn súng sinh tồn trong thế giới mở được đánh giá là tựa game hot nhất trên thế giới. Đây cũng là đối thủ đáng gờm của trò chơi PUBG Mobile đang được giới game thủ chơi nhiều.

Dòng OnePlus 8 chơi được tựa game Fortnite ở chế độ 90fps

Dòng OnePlus 8 chơi được tựa game Fortnite ở chế độ 90fps

Khi người chơi chọn chế độ chơi battle royale thì lúc này màn hình có tần số quét cao sẽ giúp người dùng có nhiều ưu thế hơn khi di chuyển, phản ứng nhanh hơn, mượt mà hơn. 

Tuy nhiên, các model OnePlus 8, OnePlus 8 Pro dù được trang bị chip Snapdragon 865 với GPU Adreno 650 nhưng tựa game Fortnite chỉ có thể chạy ở chế độ 90fps khi người dùng cài đặt cấu hình đồ họa ở mức thấp nhất.

Như vậy, có thể trong thời gian tới, OnePlus và Epic Games – nhà phát hành tựa game Fornite sẽ phải thống nhất việc tối ưu hóa ở phần mềm để mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà chân thật ở tốc độ màn hình 90fps. 

Xem thêm bài viết: So sánh độ "chất" trên camera của OnePlus 8 Pro và iPhone 11 Pro

Bình luận