0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

OnePlus 5 rò rỉ hình ảnh render có mặt sau giống iPhone 7 Plus

DuchuymobileNgày đăng: 07/08/2020Lượt xem: 611

Vào ngày 20 tháng 6 tới đây, nhà sản xuất smartphone Trung Quốc sẽ chính thức giới thiệu siêu phẩm OnePlus 5, tuy nhiên mới đây nó vừa rò rỉ hình ảnh render với mặt sau giống 99% với iPhone 7 Plus, chỉ khác mỗi Logo.

dien-thoai-oneplus-5

Có thể nói OnePlus 5 là iPhone chạy Android bởi nó có một thiết kế qua giống với iPhone 7 Plus, bởi ở mặt sau cụm camera kép, mic chống ồn cùng với đèn LED được sắp xếp quá giống với iPhone 7 Plus.

Sự khác biệt nằm ở vị trị đặt các nút chức năng vật lý  tăng/giảm âm lượng và nút Home có phần đối lập nhau kẻ bên trái người bên phải, không thể giống quá nhau được.

Theo 9to5mac, đây chắc chắn là mẫu OnePlus 5 sắp ra mắt vao ngày 20/06 tới đây. Apple vẫn chưa lên tiếng về sự tương đồng giữa OnePlus 5 với iPhone 7 Plus, nhưng có vẻ hãng chẳng quan tâm đến vì trước đó cũng đã có nhiều hãng đến từ Trung Quốc đạo ý tưởng thiết kế của họ.

Trước đó HTC One A9 được mệnh danh là iPhone chạy Android bởi vì nó có thiết kế quá giống với iPhone 6 lúc đó, chỉ khác mỗi vị trí đặt cảm biến camera. Tuy nhiên hiện tại chắc nó phải đành nhường danh hiệu này lại cho OnePlus 5 mà thôi.

Duchuymobile.com (TH)

Bình luận