0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Nokia 8, Nokia 9 camera kép lộ diện trong video quảng cáo

DuchuymobileNgày đăng: 05/17/2017Lượt xem: 1035

Mới đây, Nokia 8 và Nokia 9 đã để lộ thiết kế chính thức trong video quảng cáo mới. Trong đó, đúng với tin đồn gần đây, Nokia 9 sẽ có cụm camera kép.

nokia-8-nokia-9-xuat-hien-duchuymobile

Chuyên gia tin đồn Evan Blass đã đăng tải một video quảng cáo điện thoại Nokia trên Vimeo. Trong đó, người dùng có thể nhận ra Nokia 5, Nokia 3 đang "cặp kè" cùng hai smartphone lạ khác.

Xem thêm: 

Dựa vào những thông tin rò rỉ trước đó, nhiều khả năng hai kẻ lạ mặt chính là Nokia 8 và Nokia 9. Dự kiến, đây sẽ là hai smartphone cao cấp sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới của hãng.

Nokia 9

Nokia 9 khiến các tín đồ công nghệ thích thú với cụm camera kép ở mặt sau đúng như tin đồn trước đó. Mặt khác, cảm biến vân tay sẽ không được tích hợp trên mặt lưng Nokia 9.

nokia-9-camera-kep-duchuymobile

>>Xem thêm: Thông tin về Nokia 9: cấu hình, giá bán và thời gian ra mắt

Nokia 8

Nokia 8 được đặt cạnh Nokia 9 trong đoạn clip quảng cáo và có ngôn ngữ thiết kế khá giống Nokia 6. Tuy nhiên, đáng tiếc là điện thoại Nokia 8 không được tích hợp camera kép như người đồng đội.

nokia-8-vs-nokia-6-duchuymobile

Bên cạnh đó, màn hình Nokia 8 sẽ có kích thước 5.6 inches và là model dài nhất so với những thiết bị còn lại. Trong khi đó, Nokia 9 sẽ tích hợp cảm biến vân trên nút Home hoặc nhúng dưới màn hình 5.5 inches.

Ngoài ra, HMD đã đăng ký thêm 4 thương hiệu điện thoại khác ở châu Âu trong khi 3 thiết bị khác đã được chứng nhận ở Nga. Như vậy, HDM đã giữ đúng lời hứa ra mắt 6 -7 smartphone Andrid trong năm nay và rất có thể những sản phẩm ra sắp tới dẽ có nhiều đột phá hơn.

Duchuymobile.com

Bình luận