0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nokia 7.2 rò rỉ hình ảnh thực tế tại Việt Nam nổi bật với cụm 3 camera hình tròn

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 08/24/2019Lượt xem: 776

Nokia 7.2 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm IFA 2019 diễn ra trong 2 tuần tới, thế nhưng hôm nay hình ảnh của thiết kế này đã được tìm thấy từ nguồn tin tại Việt Nam. 

nokia 7.2 lộ ảnh trên tay

Hình ảnh Nokia 7.2 trên tay và có phần giao diện tiếng Việt.

Nokia 7.2 là sản phẩm đến từ HMD Global (công ty sở hữu thương hiệu Nokia), chiếc smartphone mới này dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm IFA 2019. Tuy nhiên mới đây hình ảnh được đăng tải từ một nguồn tin tại Việt Nam đã lộ diện hình ảnh thực tế của thiết kế này. 

Theo hình ảnh được đăng tải, Nokia 7.2 sở hữu thiết kế màn hình giọt nước và trên giao diện thuần Google. Bên trong còn có cả phần giao diện tiếng Việt, qua đó cho thấy nhiều khả năng thiết bị này sẽ được phân phối tại nước ta sau khi ra mắt. 

nokia 7.2 lộ ảnh ống kính tròn 3 camera

Nokia 7.2 sẽ có 3 camera cùng đèn flash LED trong cụm tròn, logo Nokia và cảm biến vân tay vật lý.

Từ hình ảnh cũng cho thấy mặt lưng của Nokia 7.2 sẽ có 3 camera cùng đèn flash LED trong cụm tròn, logo Nokia và cảm biến vân tay vật lý. Mặt lưng được thiết kế theo xu hướng chuyển màu gradient đang rất thịnh hành hiện nay trên thị trường smartphone. 

Nguồn tin từ GSMArena còn cho thấy thiết kế này sẽ sở hữu màn hình có kích thước 6.2 inch, độ phân giải FullHD+, bên trong là chip xử lý Snapdragon 710 và 6GB RAM. Và Nokia 7.2 sẽ nằm trong chương trình Android One như các thiết kế khác đến từ Nokia. 

Xem thêm bài viết: Ảnh thực tế Nokia 7.2 với thiết kế camera hình tròn 48MP, RAM 6GB

Bình luận