0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Những ứng dụng thay đổi hình nền trên Android tốt nhất

DuchuymobileNgày đăng: 11/11/2015Lượt xem: 1628

Bài viết nhằm giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng thay đổi hình nền tốt nhất trên hệ điều hành Android giúp thiết bị trở nên sinh động hơn, thay vì tìm kiếm từng bức ảnh trên Internet và lựa chọn kích thước phù hợp một cách mất thời gian.

nhung-ung-dung-thay-doi-hinh-nen-tren-android-tot-nhat

1. 500 Firepaper (FREE)

Những ứng dụng thay đổi hình nền 1

500 Firepaper là ứng dụng mang tới các hình nền động đẹp mắt, dựa trên những hình ảnh được lưu trữ trên trang web chia sẻ ảnh nổi tiếng 500px. Với 500 Firepaper, bạn không cần phải nhìn những hình nền nhàm chán nữa hay phải tốn hàng giờ liền chỉ để tìm kiếm và chọn ra một hình nền ưng ý. 

500 Firepaper là cầu nối tới các tấm ảnh chất lượng cao được chụp từ khắp nơi thế giới, bao gồm rất nhiều chủ đề, từ chân dung, phong cảnh, ảnh đen trắng cho tới đồ vật, thức ăn,... Tuy nhiên, nhà phát triển lưu ý hình ảnh đòi hỏi khá nhiều bộ nhớ nên ứng dụng nhắm tới thiết bị cao cấp.

Tải về 500 Firepaper cho thiết bị Android tại đây.

2. Backgrounds HD (FREE)

Backgrounds HD là một ứng dụng thay đổi hình nền vốn đã quá nổi tiếng trên hệ điều hành Android với khả năng đưa ra rất nhiều lựa chọn cho người dùng, từ vô số chủ đề khác nhau, đồng thời hỗ trợ khả năng tìm kiếm và phân loại rất tốt. Ngoài ra, Backgrounds HD còn mang lại giao diện trực quan và rất dễ sử dụng, được thiết kế theo phong cách Material Design trên Android mới. 

Tải về Backgrounds HD cho thiết bị Android tại đây.

3. Cool Wallpapers HD (FREE)

 

Cool Wallpapers HD cũng là một ứng dụng thay đổi hình nền miễn phí và được khá nhiều người dùng Android biết đến, sở hữu những điểm mạnh tương tự như app Backgrounds HD. Hiện tại, Cool Wallpapers HD đã thu hút hơn 300,000 lượt đánh giá trên cửa hàng Play Store, đạt số điểm trung bình là 4,8 (tối đa là 5). Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ khả năng đồng bộ và tương thích với cả những thiết bị chạy Android Wear. 

Tải về Cool Wallpapers cho thiết bị Android tại đây.

4. MTP Ringtones and Wallpapers (FREE)

Những ứng dụng thay đổi hình nền  3

Đây tiếp tục là một ứng dụng thay đổi hình nền miễn phí dành cho người dùng Android. Bên cạnh các tùy chọn gợi ý, sắp xếp hình nền theo nhiều chủ đề khác nhau, MTP Ringtones and Wallpapers còn mang đến cho người dùng thêm các lựa chọn nhạc chuông, âm thanh thông báo notification hay thậm chí là cả tiếng báo thức. 

Mặc dù kho hình ảnh của MTP Ringtones and Wallpapers không quá phong phú như một số app đã được nhắc tới ở trên nhưng bù lại, máy có giao diện được thiết kế rất đẹp và trực quan, cực kỳ dễ sử dụng, trong khi lại là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Vậy thì dại gì không thử qua MTP Ringtones and Wallpapers một lần xem sao.

Tải về MTP Ringtones and Wallpapers cho thiết bị Android tại đây.

5. Muzei Live Wallpaper (FREE)

Giống như 500 Firepaper, Muzei Live Wallpaper là một ứng dụng thay đổi hình nền động với dữ liệu được cập nhật thường xuyên, tập trung nhiều hơn vào các hình nền theo phong cách blur hay các bokeh độc đáo, có khả năng với nhiều thiết bị khác nhau, từ Android Wear, Dashclock cho đến một số ứng dụng khác.

Tải về Muzei Live Wallpaper cho thiết bị Android tại đây.

6. Tapet (FREE)

Tapet là một ứng dụng chỉ vừa mới xuất hiện trên nền tảng Android của Google. Ứng dụng này không đơn thuần chỉ là đưa ra các hình ảnh cho bạn lựa chọn. Thay vào đó, Tapet sẽ tạo ra một hình nền riêng, dựa trên sở thích và yêu cầu của người dùng yêu thích hình ảnh trừu tượng. Bạn chỉ cần chọn màu sắc, độ phân giải màn hình và mẫu hiệu ứng phù hợp, Tapet sẽ làm tất cả công việc còn lại cho bạn.

Tải về Tapet cho thiết bị Android tại đây.

7. Wallmax (FREE)

Những ứng dụng thay đổi hình nền 2

Wallmax không nổi tiếng như những ứng dụng ở trên, nhưng đây vẫn là một lựa chọn tốt cho việc thay đổi hình nền. Wallmax chứa hàng ngàn hình nền được sắp xếp theo nhiều chủ đề khác nhau, đặc biệt là cung cấp cho người dùng lựa chọn tải về hình ảnh đó hoàn toàn miễn phí. 

Ngoài ra, giao diện app được thiết kế theo phong cách Material Design với khả năng đồng bộ dữ liệu thông qua tài khoản Google,... cũng là một trong những điểm mạnh của Wallmax.

Tải về Wallmax cho thiết bị Android tại đây.

8. Wally (FREE)

Những ứng dụng thay đổi hình nền 4

Cơ sở dữ liệu của Wally chứa đến hơn 1 triệu hình nền từ rất nhiều chủ đề khác nhau, mặc sức cho người dùng lựa chọn và thiết lập cho thiết bị của họ mỗi ngày. Ngoài ra, Wally còn cung cấp công cụ cho phép người dùng tải về, phân loại hoặc tìm kiếm một hình ảnh bất kỳ, tùy theo độ phân giải màn hình và kích thước tấm nền hiển thị trên thiết bị, cực kỳ hữu ích.

Tải về Wally cho thiết bị Android tại đây.

9. Wonderwall (FREE)

Wonderwall là một ứng dụng thay đổi hình nền mang đến một cách tiếp cận mới, bao gồm một loạt hình ảnh phong cảnh được đề xuất từ rất nhiều nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới với dữ liệu được cập nhật hàng ngày, cho phép người dùng tải về và nhanh chóng cài đặt trên thiết bị của mình. Ngoài ra, giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng cũng là một điểm mạnh của Wonderwall.

Tải về Wonderwall cho thiết bị Android tại đây.

10. Zedge (FREE)

Zedge là ứng dụng xã hội phổ biến dùng để hỗ trợ bạn tìm kiếm hình nền, nhạc chuông và âm cảnh báo cho thiết bị Android. Đây được coi là một trong những tiện ích tốt nhất dành cho thiết bị di động Android bởi số lượng lớn bộ sưu tập những nội dung chất lượng cao cùng với giao diện sử dụng đơn giản.

App cũng cho phép bạn chọn lọc trong số dữ liệu khổng lồ về hình nền, nhạc chuông và âm cảnh báo thông qua công cụ Category Selector and Sort. Ngoài ra, bạn có thể tải về hoặc chia sẻ chúng qua Twitter, Facebook hay bất cứ ứng dụng nào khác được hỗ trợ.


Tải về Zedge cho thiết bị Android tại đây.
 

Theo: AndroidAuthority

 

Bình luận