0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Những tweak không thể thiếu cho iOS 8.4

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 08/10/2015Lượt xem: 4259

Sau khi công cụ jailbreak Taig được phát hành, có rất nhiều tweak mới được phát triển và phát hành với những tính năng rất ưu việt. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những tweak mới nên dùng thử đối với iPhone sau khi được jailbreak.

1. Alympus

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng cũng có thể coi đây là một trong những tweak đa nhiệm tốt nhất hiện nay. Chỉ bằng các thao tác đơn giản ta có thể thoát, thay đổi ứng dụng, khóa máy… Ngoài những tính năng đa nhiệm, nó còn mag đến cho bạn cách thức mới để trải nhgiệm trình chơi nhạc và màn hình công tắc

Các tính năng nổi trội :

+ vuốt từ dưới lên để kích hoạt bộ chuyển đổi theo dạng 1 thẻ, 4 thẻ, 9 thẻ hoặc dạng icon

+ xem toàn bộ app bằng thao tác phóng to thu nhỏ

+ trình phát nhạc

+bật có thể bật tắt chế độ máy bay, 3G, Wifi, Bluetooth... đơn giản với bảng điều khiển. 

2. Cirdock

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 1

Tweak này sẽ mang sự tươi mới đến cho thiết bị của bạn thay cho sự giản đơn, nhàm chán của thanh dock mặc định trên iPhone. Cirdock có một chút giống với Barrel nhưng có hạn chế là hiển thị các hiệu ứng chuyển động dưới thanh Dock chứ không phải là màn hình chính. Hơn nữa thay vì bị giới hạn số lượng ứng dụng dưới dock là 4, chúng ta có thể thêm vô số ứng dụng theo ý thích của mình.

3. ControlPane

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 2

Chỉ với một thao tác duy bạn truy cập nhanh vào bảng điều khiển, bạn sẽ có thể bật tắt 3G, Wifi, tắt nguồn, respring... Đây là một thay thế hoàn hảo cho tweak Cctoggle. Để có thể sử dụng bạn cần vào Cài đặt > ControlPane > Activation Methods. Ở đây bạn có thể tự do chọn cách kích hoạt tweak mà mình mong muốn như: vuốt từ bên góc phải màn hình (chọn From Screen Right), vuốt từ góc bên trái màn hinh (chọn From Screen Left)...  

4. SafariSwiper

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 13

SafariSwiper giúp đổi tab chỉ với 1 cú trượt trên màn hình khi đang lướt web bằng Safari. Sau khi cài đặt, bạn có thể vuốt sang trái hoặc sang phải màn hình (ở thanh công cụ) để chuyển đổi nhanh chóng giữa các tab đang mở trên trình duyệt Safari.

5. Keyswipe

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 4

Chỉ với 1 thao tác vuốt lên hoặc vuốt xuống bạn là bạn đã có thể chuyển đổi nhanh chóng bàn phím của các ngôn ngữ khác nhau hoặc chuyển sang biểu tượng. Đối với các bạn đang học ngoại ngữ, việc chuyển đổi giữa bàn phím ngôn ngữ mình đang học và bàn phím tiếng Việt giờ đây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

6. Protean

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 5

Protean là một công cụ giúp bạn sắp xếp lại thanh trạng thái theo cách của bạn. Sau khi cài đặt bạn có thể chuyển vị trí của "pin" đổi chỗ với "cột sóng", "đồng hồ" với "tên mạng di dộng"... Đây là một tweak khá hay ho phải không các bạn.

Các tính năng nổi bật:

  • Sắp xếp lại các biểu tượng trên thanh trạng tháu
  • Ẩn biểu tượng trên thanh trạng thái
  • Thay đổi phóng cách tỉ lệ phần trăm pin
  • Đổi tên nhà mạng
  • Tùy chỉnh định dạng thời gian

7. Convergance

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 6

Convergance sẽ thiết kế lại lockscreen của bạn theo một cách đơn giản nhưng vẫn giữ được sự tinh tế.Sau khi cài đặt, thao tác trượt từ bên trái cung cấp cho bạn một màn hình bật tắt ứng dụng tùy biến, trừ từ bên phải sang trai sẽ truy cập trực tiếp vào máy ảnh, và kéo từ trên xuống cho bạn thấy các widget tùy chỉnh.

8. Ariki

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 7

Vừa đi bộ vừa nhắn tin trên iPhone chưa bao giờ được coi là một ý tưởng tưởng sáng suốt và hành động này ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Nhưng với Ariki bạn có thể vừa đi bộ vừa nhắn tin một cách an toàn mà không sợ va chạm với người xung quanh hoặc vấp ngã bằng cách quan sát những hình ảnh xung quanh bằng camera sau của iPhone ngay tại nền bàn phím.

Sau khi cài đặt, bạn cần giữ phím cách từ 1-2 giây để kích hoạt tweak còn khi bạn không muốn sử dụng nữa bạn chỉ cần thực hiện lại thao tác đó. Rất dễ sử dụng đúng không nào các bạn.

9. WatchNotifications

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 8

Bạn đã chán ngấy với thông báo mặc định của iPad hay iPhone nhưng không thể thay đổi chúng? Tweak WatchNotifications sẽ giúp bạn điều đó. Sau khi cài đặt, các thông báo hiện trên màn hình khóa sẽ hiển thị giống trên các thiết bị WatchOS, nhìn khá là bắt mắt.

10. MessageHeads 

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 9

Đây là một trong những tweak mà người sử dụng ở iOS 7 rất yêu thích và mới đây nó đã được cập nhật để phù hợp với iOS 8.4. MessageHeads mang đến cách thức nhắn tin Chat Head của Facebook đến ứng dụng tin nhắn mặc định. Tweak này còn có rất nhiều tính năng khác như soạn tin nhắn nhanh, đổi chế độ ban đêm và ban ngày...

Đức Huy Mobile (Theo Van)

Bình luận