0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Những lưu ý quan trọng sau khi biến iPhone Lock thành iPhone quốc tế

DuchuymobileNgày đăng: 07/23/2018Lượt xem: 774

iPhone Lock bỏ SIM ghép thành iPhone quốc tế là một thông tin khá thú vị cho các Fan nhà Apple, tuy nhiên chúng ta phải lưu ý những điều dưới đây.

iphone lock thành quốc tế

iPhone Lock thành quốc tế nhờ vào ICCID "thần thánh".

Nhờ lỗ hổng bảo mật từ phía Apple, một số thương gia iPhone của Trung Quốc đã tìm ra được phương pháp giúp cho chiếc iPhone Lock nhanh chóng trở thành iPhone quốc tế chỉ sau vài thao tác. 

Với mã ICCID mới (89014104277806043133), người dùng iPhone Lock giờ đây có thể sẽ dụng tối đa các chức năng thông thường của một chiếc iPhone quốc tế mà không gặp phải các lỗi ngớ ngẩn như danh bạ, thay thế nhiều loại SIM khác nhau trong quá trình sử dụng, restore dữ liệu dễ dàng.

Nhưng vẫn có một số lưu ý quan trọng khi bạn đã “hoán đổi” thành công chiếc iPhone Lock thành iPhone quốc tế: 

1. Chắc chắc lỗ hổng này sẽ được Apple vá triệt để trong các bản cập nhật mới. Việc nâng cấp lên sẽ khiến chiếc iPhone quốc tế nhanh chóng trở về với đúng bản chất của nó là một chiếc iPhone Lock.

2. Không được restore mới hoàn toàn lại iPhone. Đây cũng là cách mà bản buộc thiết bị phải nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất.

3. Sau lỗ hổng trên, sẽ có rất nhiều máy iPhone Lock trở thành máy quốc tế. Rất có khả năng nhiều người mua máy vào thời điểm hiện tại sẽ bị lừa vì nhầm tưởng đây là máy quốc tế. Vì vậy, bạn phải hết sức cẩn trọng.

4. Hãy luôn mang theo bên mình một chiếc SIM ghép để nhỡ có trường hợp bất trắc xảy ra trong quá trình sử dụng.

Theo TechZ

Xem thêm bài viết: 

Hướng dẫn Jailbreak iOS 11.3.1 bằng Electra không cần đến máy tính

Apple phát hành iOS 12 Beta 2, đây là cách cập nhật

Hướng dẫn cách tạo Memoji cho iPhone X chạy iOS 12

 

Bình luận