0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Nhanh nhanh tải về 6 ứng dụng hay cho iPhone đang được miễn phí

DuchuymobileNgày đăng: 05/19/2017Lượt xem: 3458

Đừng bỏ qua những ứng dụng hay cho iPhone đang được miễn phí trong thời gian ngắn, vì chúng sẽ tăng thêm trải nghiệm thú vị cho bạn.

Nhanh nhanh tải về 6 ứng dụng hay cho iPhone đang được miễn phí

Lưu ý: Có thể một vài liên kết ứng dụng hay cho iPhone khi mở trên iPhone sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và mất phí tải. Người dùng hãy chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để tải ứng dụng không mất phí.

1. Camera7 - Dual camera with digital zoom for iPhone

Camera7 cung cấp các hiệu ứng mới mẽ cho chiếc camera iPhone cũ của bạn. Với ứng dụng hay cho iPhone này người dùng sẽ tăng thêm trải nghiệm nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Camera7

2.Pro Video Recorder Browser & Esily Record Sound

Video Recorder Browser là ứng dụng hay cho iPhone giúp người dùng dễ dàng ghi âm hoặc quay màn hình iPhone khi sử dụng trình duyệt web.

Pro Video Recorder Browser

3. ContactsXL Classic

Một trong những ứng dụng hay cho iPhone không thể bỏ qua ContactsXL Classic, sẽ giúp bạn quản lý danh bạ điện thoại hiệu quả. Người dùng có thể tạo nhóm liên lạc một cách dễ dàng và gửi nhanh tin nhắn cho cả nhóm, gọi đi bằng cách chạm vào hình ảnh đại diện,...

ContactsXL Classic

4. Color Accent

Ứng dụng hay cho iPhone Color Accent mang đến khả năng chỉnh sửa hình ảnh ấn tượng, cho phép người dùng thêm hoặc tùy chỉnh lại màu sắc bức hình tùy ý.

Color Accent

5. Deep Sleep Fan - White Noise for Bedtime

Đừng bỏ qua ứng dụng hay cho iPhone giúp bạn ngủ ngon giấc chính là Deep Sleep Fan. Ứng dụng này là một cây quạt ảo có thể tùy chỉnh để làm giảm tiếng ồn xung quanh, giúp người dùng dễ ngủ hơn. Sleepy Fan có thể tái tạo âm thanh của một cây quạt thực và cho phép người dùng kết hợp, cũng như điều chỉnh thêm một lớp chống tiếng ồn.

Deep Sleep Fan

6. Dramatic Black & White

Dramatic Black & White cho phép bạn chụp những tấm ảnh đen trắng có độ tương phản cao đầy sức hút. Bạn có thể thao tác chụp trực tiếp hoặc chỉnh sửa hình ảnh có sẵn trong album.

Dramatic Black & White

Những ứng dụng hay cho iPhone trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng thiết bị.

>> Xem thêm: Có nên nâng cấp iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad hay không?

Duchuymobile.com

Bình luận