0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Ngoài RAM 4GB, Lenovo ZUK Z2 giá 6 triệu có gì hấp dẫn?

DuchuymobileNgày đăng: 10/03/2016Lượt xem: 4081

Lenovo ZUK Z2 được xem là ứng cử viên sáng giá trong phân khúc 6 triệu đồng khi mang đến thanh RAM 4GB vượt trội cùng hàng loạt các tính năng đáng khen.

Lenovo ZUK Z2

Lenovo ZUK Z2 giá 6 triệu tại Duchuymobile.com

Hướng đến việc tích hợp nguồn sức mạnh khủng, Lenovo ZUK Z2 ngoài dung lượng RAM 4GB, ZUK Z2 được Lenovo trang bị những gì để luôn được “nể phục” trong tầm giá 6 triệu.

Chip khủng Snapdragon 820 hỗ trợ thanh RAM 4GB

Lenovo ZUK Z2 vẫn nằm trong danh sách những smartphone có cấu hình khủng nhất hiện nay với con chip Snapdragon 820, đi kèm đồ họa Adreno 530, RAM 4GB. Thông số này giúp máy sẵn sàng khiêu chiến tất cả các ứng dụng đa nhiệm nặng nề.

Lenovo ZUK Z2 đánh giá

Nền tảng Android 6.0 mới mẻ cũng mang đến cho model này những trải nghiệm ấn tượng. Đây cũng được xem là điểm cộng lớn để người dùng quên đi việc ZUK Z2 không có một vóc dáng thuần kim loại đang là xu thế hiện nay.

Pin 3500mAh hỗ trợ Quick Charge 3.0

Lenovo ZUK Z2 giá rẻ được trang bị viên pin 3500mAh hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0, giúp rút ngắn thời gian nạp năng lượng, đồng thời kéo dài thời gian trải nghiệm trong một ngày dài.

Lenovo ZUK Z2 cấu hình

Đây được xem là lựa chọn tốt cho những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để sạc pin và luôn tìm kiếm một smartphone đáp ứng tiêu chí: pin khỏe và sạc nhanh.

Camera 13MP quay phim 4K

Lenovo ZUK Z2 ram

Lenovo ZUK Z2 được trang bị camera chính 13 MP, f/2.2, có khả năng quay video mức 4K  2160p@30fps. Hình ảnh xuất xưởng từ camera này được khen ngợi nhiều, camera trước cũng cán ngưỡng  8 MP khẩu f/2.0 cho phép thu nhiều sáng hơn.

Nút Home đa năng hơn

Ngoài việc được tích hợp cảm biến vân tay nhanh nhạy, nút Home trên Lenovo ZUK Z2 còn khá đa năng. Cụ thể, chỉ cần chạm nhẹ là phím Back, nhấn mạnh là Home, nhấn 2 lần sẽ là đa nhiệm.

mua Lenovo ZUK Z2

Việc này giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian, đồng thời việc làm quen trải nghiệm cũng dễ dàng hơn khá nhiều. Lenovo ZUK Z2 đồng thời được tích hợp cổng sạc USB Type-C thời thượng.

Màn hình 5inch Full HD, bộ nhớ trong rộng rãi

Lenovo ZUK Z2 mang đến không gian 5inch Full HD sắc nét và khá rộng rãi, đi kèm với đó là bộ nhớ trong khá lớn nên đến 64GB, giúp việc lưu trữ thoải mái và tiện lợi hơn.

bán Lenovo ZUK Z2

Nhìn chung, ngoài việc có thanh RAM 4GB khủng cùng con chip Snapdraon 820 mạnh mẽ, Lenovo ZUK Z2 mang đến một màn hình sắc nét, camera quay phim 4K đáng khen, viên pin lớn hỗ trợ sạc nhanh và nút Home bảo mật đa năng. Trong tầm giá 6 triệu, chúng ta không tìm thấy nhiều đối thủ cho model này.

Duchuymobile.com

Bình luận