0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Ngạc nhiên khi biết Black Shark 3 có màn hình ngon hơn Black Shark 3 Pro

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 04/07/2020Lượt xem: 1028

Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro dù đã ra mắt cách đây một thời gian nhưng đến nay thông tin về nhà cung cấp màn hình của máy mới được tiết lộ. 

Xiaomi Black Shark 3

Xiaomi Black Shark 3 

Cụ thể, Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro đã ra mắt cách đây vài tuần. Đây là hai smartphone rất được người dùng mong chờ bởi các trang bị khủng có trên máy. Trong số các trang bị được quan tâm giúp bộ đôi này làm tốt vai trò là smartphone chuyên game phải kể đến màn hình. 

Tuy nhiên, có rất ít thông tin về màn hình của máy và cho đến hôm nay, những rò rỉ về nhà cung cấp màn hình của các điện thoại này mới được tiết lộ

Màn hình Black Shark 3

Màn hình Black Shark 3

Theo nguồn tin, smartphone Black Shark 3 được trang bị tấm nền OLED 6.7 và độ phân giải 2,400 x 1,080 pixel được cung cấp bởi Samsung Display. Được biết, đây là tấm nền màn hình tương tự OCTA OLED mà công ty Hàn Quốc đang cung cấp cho Huawei P40 và P40 Plus mới.

Được biết, nhà cung cấp này trước đó cũng đã cung cấp tấm nền cho flagship Black Shark 2 và Black Shark 2 Pro. 

Tuy nhiên, ở Black Shark 3 Pro, Xiaomi không chọn tấm nền từ nhà cung cấp Samsung Display nữa mà hãng lựa chọn nhà sản xuất BOE để cung cấp tấm nền OLED 7.1 inch, độ phân giải 3,120 x 1,140 pixel trên chiếc Black Shark 3 Pro.

Màn hình Black Shark 3 Pro

Màn hình Black Shark 3 Pro

Khi đem so sánh về chất lượng của hai tấm nền từ hai nhà sản xuất được trang bị trên bộ đôi Black Shark 3 và 3 Pro, nhiều đánh giá cho rằng công nghệ màn hình cảm ứng OCTA được sử dụng trên Black Shark 3 tiêu chuẩn lại có chất lượng tốt hơn so với tấm nền OLED cảm ứng trên Black Shark 3 Pro.

Trong khi đó, Samsung Display là nhà sản xuất màn hình duy nhất đã thành thạo công nghệ OCTA, còn BOE vẫn chưa thể sản xuất hàng loạt các tấm nền màn hình sử dụng công nghệ này. Chính vì thế, màn hình của Black Shark 3 Pro không được đánh giá cao bằng Black Shark 3 mặc dù smartphone này chỉ là phiên bản tiêu chuẩn.

Xem thêm bài viết: Đập hộp Xiaomi Black Shark 3: Đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác

Bình luận