0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mua trả góp Apple Watch Series 7 0% lãi suất ở đâu uy tín?

Superman Ngày đăng: 09/18/2021Lượt xem: 658

Mua trả góp Apple Watch Series 7 0% lãi suất ở đâu uy tín có thủ tục đơn giản? là thắc mắc chung của iFans khi chiếc smartwatch Apple Watch S7 vừa ra mắt có nhiều tính năng hấp dẫn.

Mua trả góp Apple Watch Series 7

Mua trả góp Apple Watch Series 7 ở đâu bây giờ nhỉ?

Cùng Đức Huy Mobile tìm hiểu địa chỉ mua trả góp Apple Watch Series 7 chính hãng uy tín cũng như một số tính năng nổi bật của chiếc đồng hồ thông minh vừa được Apple ra mắt cạnh bộ tứ smartphone iPhone 13/ 13 Mini/ 13 Pro/ 13 Pro Max, và bộ đôi tablet iPad Mini 6, và iPad Gen 9 là gì? qua bài viết dưới đây nhé.

Mua trả góp Apple Watch Series 7 ở đâu?

Nếu như bạn đang mong muốn sở hữu chiếc smartwatch Apple Watch Series 7 ngay và luôn, nhưng lại chưa đủ tài chính để mua trả thẳng. Có thể ghé ngay cửa hàng Đức Huy Mobile tại địa chỉ 29 đường 3/2 P.11, Q.10, TP. HCM để được nhân viên tài chính tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ mua trả góp Apple Watch S7 chính hãng hàng Mới 100% Nguyên Seal được bảo hành 12 tháng với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản xét duyệt nhanh chóng.

màu sắc Apple Watch Series 7

Toàn bộ màu sắc Apple Watch Series 7.

Đặc biệt mua góp Apple Watch S7 thủ tục cực đơn giản:

  • Không giữ giấy tờ.
  • Không cần chứng minh thu nhập.
  • Chỉ cần CMND + BLX là có thể trả góp Apple Watch Series 7 lãi suất thấp.
  • Hoặc chỉ cần thẻ tín dụng là có thể mua góp Apple Watch S7 lãi suất 0%.

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7 có đáng để mua trả góp?

Câu trả là lời có, khi chiếc Apple Watch Series 7 sở hữu nhiều màu sắc mới đẹp hơn thế hệ tiền nhiệm Apple Watch Series 6, cùng với đó là dây đeo mới thời trang hơn, kích thước màn hình lớn hơn.

cấu hình Apple Watch Series 7

Cấu hình Apple Watch Series 7.

Ngoài ra, mẫu smartwatch Apple Watch Series 7 chính hãng còn có hiệu năng mạnh hơn, chạy hệ điều hành watchOS 8 mới nhất, bổ sung nhiều chế độ tập luyện thể thao hơn...

giá bán Apple Watch Series 7

Giá bán Apple Watch Series 7 cực kỳ tốt.

Hi vọng qua bài viết ở trên thì thắc mắc mua trả góp Apple Watch Series 7 chính hãng ở đâu?, không còn là nỗi băn khoăn của các bạn nữa. Nếu các bạn quan tâm đến chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch S7 sắp mở bán tại Việt Nam này, có thể gọi 0967.29.29.29 - 0962.85.85.85 để được tư vấn thêm và nhận thông báo khi sản phẩm này lên kệ tại Đức Huy Mobile nhé.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận