0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Mua tai nghe, cáp sạc iPhone “xịn” ở đâu? Giá bao nhiêu?

DuchuymobileNgày đăng: 05/18/2018Lượt xem: 1630

Để có một chiếc iPhone hoàn hảo thì ngoài máy đẹp, chạy ngon, xài bền thì phụ kiệ đi kèm cũng rất quan trọng. Nếu muốn mua phụ kiện Táo “xịn” ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bạn vừa mua lại từ một người bạn chiếc iPhone 7 Plus sang tay giá rẻ nhưng là máy trần không phụ kiện. Hay bạn vô tình làm mất tai nghe hay cáp sạc trong một lần đi du lịch…

Bạn muốn mua lại hàng chính hãng, giá rẻ nhưng không biết mua ở đâu. 

củ sạc iphone

Đức Huy Mobile đang có 1 số lượng lớn tai nghe, cáp sạc iPhone chính hãng Appe để đáp ứng nhu cầu mua phụ kiện "xịn" của khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường phụ kiện điện thoại, nhất là hàng của Apple rất đa dạng và phong phú với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng không lấy gì để đảm bảo với các bạn rằng đó là hàng chính hãng Apple. 

Thế nhưng, những phụ kiện nêu trên được bày bán nhan nhản trên thị trường với chất lượng thượng vàng hạ cám có đủ, giá rẻ như cho cũng dễ tìm.

Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc sạc nhái thương hiệu Apple có giá bán chỉ vài chục nghìn đồng. Nhiều người vì ham rẻ đã không ngần ngại mua về dùng. Bạn đừng vì tiết kiệm 1 ít tiền mà vô tình đẩy mình vào tình huống nguy hiểm.

Bởi đã có rất nhiều trường hợp xảy ra cháy nổ chỉ vì một một chiếc cáp sạc hay tai nghe kém chất lượng. Đôi khi còn phải đổi lại mạng sống của mình chỉ vì món phụ kiện giá rẻ kém chất lượng. 

dây sạc iphone

Tai nghe, cáp sạc đều được bảo hành 3 tháng để khách hàng an tâm sử dụng. 

Các chuyên gia cũng đã đưa ra lời khuyên cho người dùng là nên nên sử dụng sạc, tai nghe chính hãng có thương hiệu và được đảm bảo về chất lượng trên thị trường để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. 

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại, ngoài việc cung cấp cho khách hàng những chiếc smartphone chất lượng giá rẻ thì Đức Huy Mobile luôn có một lượng hàng lớn các phụ kiện chính hãng Apple. 

Tai nghe, cáp sạc Apple của Đức Huy Mobile luôn được bán ra với mức mềm để khách hàng có thể dễ dàng chọn mua. 

tai nghe iphone

Tai nghe iPhone 7 là 700.000 đồng, tai nghe iPhone 6s là 200.000 đồng.

Đối với iPhone 7, 7 Plus giá tai nghe sẽ là 700.000 đồng và các sạc là 500.000 đồng. 

Trong khi đó, phụ kiện của iPhone 6s, iPhone 6s Plus sẽ có giá rẻ hơn, 400.000 đồng cho cáp sạc và 200.000 đồng cho tai nghe nhé. 

Như đã nói, việc mua cáp sạc chính hãng sẽ mang đến sự an toàn cho người sử dụng, đồng thời giúp bảo vệ “chú dế yêu” của bạn được bên bỉ và không bị chai pin.

tai nghe iphone

Hàng chính hãng nên khách hàng cứ an tâm sử dụng và thoải thích trải nghiệm. 

Còn đối với một chiếc tai nghe chính hãng Apple sẽ mang lại chất lượng âm thanh vô cùng sống động hơn rất nhiều so với các tai nghe khác. 

Tai nghe thể hiện rõ âm bass sâu, rất êm, âm treble và âm mix sẽ mang đến âm thành chất lượng đỉnh cao cho những bài hát mà các bạn yêu thích. 

Các bạn cứ an tâm khi chọn mua phụ kiện chính hãng tại Đức Huy Mobile nhé, vì ngoài giá rẻ khách hàng còn được bảo hành trong 1 đồi 1 trong vòng 3 tháng tại cửa hàng. 

Xem thêm bài viết:

Trùm giá rẻ, nhanh tay chọn ngay iPhone cao cấp giá rẻ tại Đức Huy Mobile

Với số tiền 6 đến 7 triệu, nên mua iPhone 6s Plus hay Galaxy C9 Pro?

Sắm ngay iPhone 6s Plus xịn giá rẻ bất ngờ, tầm 7 triệu tại Đức Huy Mobile

Bình luận