0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Mua iPhone XS Max Lock 256GB giá rẻ được hay mất?

Thi Thư Ngày đăng: 06/10/2019Lượt xem: 150

iPhone XS Max Lock đang bán ra trên thị trường đang có mức giá giao động từ 18 đến 23 triệu, tùy theo bản 64GB hay 256GB và rẻ hơn 5 đến 8 triệu so với máy quốc tế. Liệu dòng máy này có đáng mua?

iphone xs max lock 256gb máy

Với mức giá tầm 28 đến 30 triệu đồng, iPhone XS Max vẫn đang là chiếc smartphone có giá bán đắt nhất hiện này trên thị trường. Với nhu cầu sở hữu chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple nhưng với một mức giá hợp lý hơn thì iPhone XS Max Lock là một lựa chọn mà người dùng nên cân nhắc. 

Nếu so với thời điểm iPhone X ra mắt, người dùng muốn sở hữu một chiếc iPhone X Lock thời gian đầu khá khó khăn thì đến bản XS Max, chúng ta có thể mua khá dễ dàng. Không những vậy, chủng loại máy khá đa dạng từ máy fullbox chưa kích hoạt, máy trần chưa kích hoạt cho đến máy trần đã kích hoạt. Những loại máy này có mức giá chênh lệch khoảng vài trăm nghìn cho đến hơn 1 triệu đồng.

Tuy nhiên câu hỏi được nhiều người dùng mua iPhone XS Max Lock là sẽ được gì và mất gì?

iphone xs max lock 256gb thiết kế

Tiết kiệm được một khoảng tiền từ 5 đến 8 triệu đồng: Cụ thể là chiếc XS Max Lock 256GB đang có giá chỉ tầm 23 triệu đồng cho máy mới 100%, fullbox người dùng đã tiết kiệm được 5 triệu so với bản Mỹ, 8 triệu so với bản 2 SIM và hơn 10 triệu đồng so với bản chính hãng công ty. 

Được một chiếc máy lock nhưng trải nghiệm chẳng khác gì quốc tế: iPhone Lock đã có một thời kỳ "hoàng kim" khi có một lượng ICCID dồi dào và có thể bỏ luôn SIM ghép và thậm chí còn có thể thay SIM như máy quốc tế. Không những vậy, sử dụng iPhone Lock giờ đây cho trải nghiệm chẳng khác gì với máy quốc tế như: các tính năng về điện thoại, tin nhắn, vào mạng... đều hoạt động hoàn hảo. 

Tuy hạn chế đối với iPhone Lock khi người dùng factory reset lại máy và buộc phải dùng SIM ghép để kích hoạt lại. Nhưng rõ ràng, đây không phải là điều để người dùng đáng bận tâm do reset máy là việc chẳng mấy ai làm.

iphone xs max lock 256gb cấu hình

Nếu iPhone Lock có được thì sẽ có mất: Thứ nhất là một chút rắc rối khâu ban đầu; Thứ 2 là chính sách hậu mãi không đảm bảo bằng iPhone quốc tế. Đây cũng là 2 lo ngại lớn nhất của người dùng khi mua iPhone Lock.

Tuy nhiên, khi khách hành mua iPhone XS Max Lock tại Đức Huy Mobile sẽ không phải lo lắng vì 2 hạn chế trên vì các bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa. 

Khi mua iPhone XS Max Lock hay bất kỳ iPhone Lock nào, khách hàng sẽ được tặng thêm SIM ghép và hỗ trợ cài đặt lại SIM trong lần đầu mua máy. Trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng có bất kỳ khó khăn nào về vấn đế SIM ghép cũng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 100%. 

Về chính sách hậu mãi, tuy không được bảo hành chính hãng như máy công ty nhưng vì là máy mới nên sẽ được Đức Huy Mobile bảo hành lên đến 12 tháng cả phần cứng lẫn phần mềm và được bao test lên đến 30 ngày. 

iphone xs max lock 256gb camera

Không những vậy, chúng tôi còn hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dùng hoặc trả trước qua công ty tài chính với lãi suất thấp và thủ tục đơn giản. 

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ vào số hotline: 0962.85.85.85 - 0963.48.48.48 hoặc trực tiếp đến cửa hàng Đức Huy Mobile tại địa chỉ 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM để được tư vấn và trải nghiệm máy.

Xem thêm bài viết: Vì sao iPhone XS Max 256GB mới 100% tại Đức Huy Mobile RẺ thế?

Bình luận