0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Mua Galaxy Note 10 Công Ty NGUYÊN SEAL bảo hành chính hãng hay máy xách tay? 

Thi Thư Ngày đăng: 02/17/2020Lượt xem: 549

Galaxy Note 10 là phiên bản nhỏ gọn của bản Plus được Samsung ra mắt để đáp ứng nhu cầu của người dùng đang tìm kiếm 1 thiết kế giá mềm hơn và kích thước vừa phải. 

galaxy note 10 công ty nguyên seal mới

Samsung Galaxy Note 10 công ty tại Đức Huy Mobile là hàng mới 100%, nguyên seal, bảo hành chính hãng. 

Hiện tại trên thị trường, Galaxy Note 10 đang nhiều phiên bản đến từ các thị trường như Hàn, Mỹ và bản công ty (do Samsung phân phối tại Việt Nam). Giữa các phiên bản thì bản Hàn có cấu hình tương đồng với bản công ty, và bản Mỹ có phần khác biệt về con chip và một vài đặc điểm khác. Chính sự khác biệt này giúp bản Mỹ được quan tâm khá nhiều, bên cạnh bản chính hãng. 

Vậy giữa Note 10 bản công ty và bản xách tay Mỹ, chúng ta nên chọn thiết kế nào?

Galaxy Note 10 Mỹ là máy được phân phối tại Mỹ và xách tay trực tiếp về Việt Nam. So với các bản chính hãng thì giá của điện thoại xách tay rẻ hơn rất nhiều vì không bị đóng thuế hải quan mặc dù cùng phiên bản, cùng nơi sản xuất. 

Để đưa ra quyết định chọn bản nào, chúng ta cần điểm qua những điểm khác biệt của 2 phiên bản chính hãng và xách tay Mỹ của Note 10 không chỉ ở giá bán: 

Phiên bản thị trường Mỹ sẽ chỉ có 1 SIM, theo đúng quy định của chính phủ Mỹ. Trong khi đó, bản Note 10 công ty Việt Nam sẽ sử dụng 2 SIM theo nhu cầu và sở thích của người Việt Nam. 

galaxy note 10 công ty nguyên seal

Bản công ty bảo hành chính hãng 12 tháng Samsung Việt Nam. 

Về cấu hình, 2 phiên bản sẽ khác nhau ở con chip. Nếu bản chính hãng chạy chip Exynos 9820 của Samsung thì bản Mỹ sẽ là Snapdragon 855 từ Qualcomm. Mỗi con chip sẽ có ưu điểm khác nhau: Con chip của Qualcomm có khả năng chiến game mạnh, phát huy tối đa sức mạnh. Trong khi đó, Exynos do Samsung phát triển sẽ tương thích tốt với máy nên hoạt động lâu không bị nóng, trong quá trình sử dụng tiết kiệm điện tốt hơn. 

Về thiết kế Note 10 Mỹ sẽ có logo tên máy ở mặt lưng, trong khi đó các thị trường còn lại thì không. Đây cũng chính là đặc điểm nhận dạng dễ thấy của bản Mỹ so với các thị trường khác. 

galaxy note 10 công ty nguyên seal chưa active

Máy chưa active, mới 100%. 

Chính sách bảo hành: Bản công ty Việt Nam sẽ được bảo hành chính hãng tại Samsung Việt Nam. Trong khi đó bản xách tay chỉ được bảo hành tại cửa hàng bán ra. 

Còn lại, các thông số về thiết kế, camera, công nghệ màn hình,....giữa các phiên bản đều tương tự nhau giữa các thị trường. 

galaxy note 10 công ty nguyên seal fullbox

Hàng luôn có sẵn tại Đức Huy và giá rẻ hơn thị trường vài triệu đồng. 

Hiện tại Galaxy Note 10 công ty đang có sẵn hàng nhiều tại Đức Huy Mobile và có bán trả góp qua công ty tài chính và qua thẻ tín dụng ngân hàng. Khách hàng quan tâm có thể vui lòng liên hệ vào số hotline: 0962.85.85.85 - 0963.48.48.48 hoặc trực tiếp đến cửa hàng Đức Huy Mobile tại địa chỉ 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM để được tư vấn và trải nghiệm máy.

Xem thêm bài viết: Tổng hợp những phiên bản Galaxy Note 10, 10 Plus có hàng tại Đức Huy

Bình luận