Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Mai Mai bình luận "giá bán Samsung Galaxy J5 Prime khá vừa tầm, nhưng mình đang ít kinh phí nên muốn mua trả góp Samsung Galaxy J5 Prime có được không ạ?..."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Linh bình luận "Pin dùng lâu ko ad?..."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Hùng bình luận "Thủ tục mua trả góp như thế nào ạ? Phải trả trước bao nhiêu vậy?..."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Nghĩa bình luận "Mua trả góp thì phải làm sao ạ?..."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Mai Đình bình luận "Mình có thể mua trả góp Samsung Galaxy J5 Prime được không shop?..."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Thinh bình luận "Samsung Galaxy J5 Prime (Cty) khác gì chính hãng vậy ad?..."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Phi bình luận "Mình ở Cần Thơ muốn đặt mua Samsung Galaxy J5 Prime thì bao nhiêu ngày là đến vậy shop?..."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Phương Thảo bình luận "Hàng Cty là hàng chính hãng hay xách tay vậy ạ?..."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Phong Linh bình luận "Tốc độ cảm biến vân tay một chạm trên J5 Prime như nào Ad, cho em xin cái review...."
Samsung Galaxy J5 Prime (Cty): Hằng Hằng bình luận "Giá bán Samsung Galaxy J5 Prime (Cty) nhiêu vậy ad?..."
Kỹ thuật

0984.521.521

Tư vấn trực tiếp: 0975 94 1111

Giờ làm việc: (T2 ->CN): 9:30 - 20:00

Bán hàng

0904.620.620

Mua hàng từ xa: 0963.48.48.48

Giờ làm việc: (T2 ->CN): 8:30 - 22:00

Một iOS 9 khác sẽ được phát triển dành cho iPhone 4S, iPad Mini

Đăng 15-08-2015 1195 lượt xem 0 bình luận

Ngoài hệ điều hành iOS 9 dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9 tới, Apple cũng sẽ trình làng một phiên bản iOS 9 cốt lõi khác dành riêng cho các thiết bị đời cũ như iPhone 4S, iPad Mini.

Nếu bạn đang lo lắng rằng các thiết bị già cỗi như Apple iPhone 4S hoặc Apple iPad mini 2 sẽ không thể lên đời iOS 9 thì chúng tôi có một tin vui tới bạn. Một báo cáo mới được công bố ngày hôm nay cho biết rằng Apple sẽ tối ưu hóa hệ điều hành di động tiếp theo của hãng cho các thiết bị iPhone "cổ lỗ sĩ". Thay vì phát triển một phiên bản iOS 9 và loại bỏ các tính năng dành cho mô hình cũ thì Apple được cho là sẽ phát hành một phiên bản "cốt lõi" của iOS 9 hỗ trợ cả các thiết bị sử dụng chip A5.

Các tính năng hoạt động tốt trên phiên bản cốt lõi của iOS 9 sẽ được kích hoạt trên từng model thiết bị cũ hơn. Điều này cho phép một số thiết bị như iPhone 4S hay iPad Mini sẽ nhận được cập nhật iOS 9 thay vì bị bỏ rơi. Một trong số các tính năng mới sẽ có trên iOS 9 đó là ứng dụng hỗ trợ điều hướng giao thông công cộng Apple Maps. Ngoài ra, có vẻ như Apple đang có dự định thay thế phông chữ Helvetica Neue trên hệ điều hành iOS hiện thời bằng phông chữ San Francisco sử dụng trên Apple Watch. Phông chữ Helvetica Neue được giới thiệu cùng iOS 7 vào năm 2013.

Một thông tin cũng cho rằng Apple đang thử nghiệm một tính năng được gọi là "Trusted Wi-Fi" sẽ được phát hành vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới. Điều này cho phép các thiết bị iOS hoặc Mac kết nối với router không dây đã được xác thực mà không yêu cầu thêm bất cứ bảo mật nào. Các router không đáng tin cậy sẽ sử dụng kết nối không dây với được mã hóa. Các thử nghiệm gần đây của Apple được thực hiện để đảm bảo rằng các ứng dụng của Apple và của các nhà phát triển bên thứ ba sẽ hoạt động trơn tru trên các mạng sử dụng tính năng này.

Chúng ta sẽ được thấy bản xem trước iOS 9 của Apple vào tháng tới tại WWDC từ ngày 8/6. Hệ điều hành này sẽ có thể được phát hành trong tháng 9 cùng với thế hệ iPhone tiếp theo.

Đức Huy Mobile (Theo Van)

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến