0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mời xem qua Android 6.0 Marshmallow trên Galaxy Note 4

DuchuymobileNgày đăng: 12/09/2015Lượt xem: 1523

Chiếc Galaxy Note 4 theo lich trình sẽ được nâng cấp lên Android 6.0 vào tháng 2 năm 2016. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung đã "vô ý" tung ra phiên bản này tại Hungary và giờ đây chúng ta có thể xem qua những thay đổi chính trên Marshmallow do một người dùng may mắn quay lại
 

moi-xem-qua-android-6-0-marshallow-tren-galaxy-note-4


Theo đó, Note 4 nhận được Android 6.0 là phiên bản chạy chip Snapdragon 805 (SM-N910F). Cụ thể, chúng ta sẽ có khá nhiều thay đổi trên chiếc máy này, đặc biệt là phần: giao diện và tính năng. 
 


Đầu tiên, giao diện trên Galaxy Note 4 sẽ thừa hưởng rất nhiều từ "người em" Note 5, điển hình như giao diện màn hình khóa thay đổi, bộ icon TouchWiz mới. Ngoài ra, một vài tính năng hữu ích cũng được thêm vào như: ghi chú màn hình tắt, giao diện Air Command mới cũng như các tính năng Doze (tiết kiệm pin) và Google Now on Tap của Android 6.0 cũng được thêm vào Note 4.

Theo những gì thấy được qua đoạn video, Note 4 có vẻ khá "lag" khi người quay thao tác. Hy vọng đây chỉ là một bản chưa chính thức và Samsung sẽ đưa ra các bản cập nhật cải thiện hiệu năng trong tương lai khi được phát hành chính thức vào năm sau. 
 

Nguồn: PhoneArena​

Bình luận