0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Mời tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $27)

DuchuymobileNgày đăng: 12/05/2015Lượt xem: 1923

Hôm nay, như thường lệ trên App Store lại tiếp tục đưa ra danh sách 8 ứng dụng có phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn với tổng trị giá là $27. Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm. Bạn cần chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về nhé.


1. Tag Journal ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


moi-tai-ve-9-ung-dung-ios-mien-phi-trong-thoi-gian-ngan

Tag Journal là một ứng dụng cho phép người dùng ghi nhớ những kiện hay ghi chú quan trọng qua từng thẻ tag, các ghi chú này sẽ được đồng bộ hóa thông qua iCloud.

2. Video Shrinker ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

Video Shriner là một ứng dụng giúp người dùng giảm dung lượng của video nhầm tránh hao tốn nhiều dung lượng lưu trữtrên thiết bị của mình.

3. Shoot by ProCam ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

Shoot by ProCam là một ứng dụng máy ảnh giúp khai thác tối đa khả năng chụp ảnh cùng khả năng tùy chỉnh các tính năng khác trên camera của thiết bị bạn.

4. WriteRight ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

WriteRight là một ứng dụng giúp người sử dụng thiết bị iOS viết chính xác các từ đồng nghĩa hay trái nghĩa, để làm cho câu chữ trở nên phong phú và đa dạng hơn trong cách thể hiện. Đáng tiếc một điều là WriteRight chỉ hỗ trợ các từ trong tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha

5. TitleFX ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

TitleFX là một ứng dụng giúp bạn viết một đoạn văn bản lên hình ảnh với hơn 50 font chữ có sẵn, bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng, màu, kích cỡ,...cho đoạn văn bản để làm nổi bật được văn bản đó trên hình ảnh.

6. My Folder 2 ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

My Folder 2 là một ứng dụng dùng để quản lý tập tin, với các chức năng giúp người dùng truy cập thư mục yêu thích ngay, truy cập các tập tin từ máy tính thông qua Wifi.

7. PicVid ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

PicVid là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời từ video với các công cụ và các bộ lọc hiệu ứng cho hình ảnh, hiệu ứng chữ,...

8. YConvert PRO ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


[​IMG]

YConvert PRO là một ứng dụng giúp bạn chuyển đổi nhanh hàng trăm đơn vị khác nhau như: nhiệt độ, chiều dài, áp suất,...

9. Ninja Stick Man Fighter ($4.99 - FREE/iPhone and Ipad)


[​IMG]

Ninja Stick Fighter là một trò chơi chiến đấu đơn giản dành cho người dùng iOS, sử dụng các nút bấm trên màn hình để điều khiển nhân vật và chiến đấu với kẻ xấu.

Theo Techrum

Bình luận