0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mở hộp Sony Xperia C5 Ultra chính hãng tại Việt Nam

DuchuymobileNgày đăng: 10/03/2015Lượt xem: 2402

Sony Xperia C5 Ultra hỗ trợ 2 SIM chính thức về hàng ở thị trường Việt Nam, thiết kế mặt trước khá ấn tượng với một màn hình kích thước lớn cũng như việc đặt hệ thống camera phụ rông rất hầm hố. Mẫu điện thoại mới Xperia C5 Ultra sẽ nằm trong phân khúc giá tầm trung.

sony-xperia-c5-ultra-tai-viet-nam-1

Sony Xperia C5 Ultra được trang màn hình 6 inch, to hơn Galaxy Note 5, S6 edge Plus của Samsung và lớn hơn nhiều Xperia Z5 và Z5p. Khá lâu sau Xperia Z Ultra, Sony mới tiếp tục gây chú bằng một mẫu smartphone kích thước cực lớn khác. Dù vậy, Xperia C5 Ultra chỉ là model tầm trung với giá bán 8 triệu đồng ở Việt Nam. 

sony-xperia-c5-ultra-tai-viet-nam-2

Có màn hình Full HD lên tới 6 inch, nhưng Sony đã làm giảm kích thước Sony Xperia C5 Ultra đi rất nhiều nhờ phần đường viền mỏng chỉ 0,85 mm ở hai bên. 

sony-xperia-c5-ultra-tai-viet-nam-3

Cạnh trên và dưới của Sony Xperia C5 Ultra cũng được làm gọn khiến cho máy không bị quá to. Loa ngoài được đặt ngay dưới màn hình và nằm ở mặt trước.

sony-xperia-c5-ultra-tai-viet-nam-4

Phía trên màn hình chỉ có loa thoại, nhưng cạnh này dày hơn cạnh bên dưới do camera trước 13 megapixel với ống kính lớn, kèm đèn flash bên cạnh.

sony-xperia-c5-ultra-tai-viet-nam-5

So với mặt trước, mặt sau của Xperia C5 Ultra lại đơn giản, xấu hơn. Mặt lưng ở bản màu đen làm từ nhựa bóng dễ bám mồ hôi và vân tay, cũng như dính các vết xước nhỏ.

sony-xperia-c5-ultra-tai-viet-nam-6

Camera 13 megapixel nằm ở trung tâm và bên dưới là đèn flash LED đơn, giống như ở camera trước.

sony-xperia-c5-ultra-tai-viet-nam-7

Viền Sony Xperia C5 Ultra được bo tròn khá nhiều nên tạo ra cảm giác cầm thoải mái. Trên đỉnh là giắc tai nghe còn ở cạnh đáy là cổng microUSB.

sony-xperia-c5-ultra-tai-viet-nam-8

So với đối Galaxy A8, Xperia C5 Ultra dày và nặng hơn nhiều, lần lượt 8,2 mm và 187 gram. Cạnh phải là cách sắp xếp phím bấm quen thuộc trên các dòng máy của Sony.

sony-xperia-c5-ultra-tai-viet-nam-9

Khay đựng 2 sim và khẻ cắm thẻ nhớ của C5 được đặt ở cạnh trái, với nắp đậy. Khác với M5, mẫu Xperia tầm trung này không chống được nước.

sony-xperia-c5-ultra-tai-viet-nam-10

Xperia C5 Ultra có phụ kiện đơn giản, không đi kèm tai nghe như nhiều dòng máy Sony chính hãng khác.

sony-xperia-c5-ultra-tai-viet-nam-11

Củ sạc có mã EP800 với kiểu dáng nhỏ gọn trên Sony Xperia C5 Ultra.

Nguồn: Vnexpress

Bình luận