0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mở hộp Samsung Galaxy Note 5 xách tay

DuchuymobileNgày đăng: 08/19/2015Lượt xem: 1749
Samsung Galaxy Note 5 xách tay đã chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam, tuy nhiên lượng hàng đợt hàng vẫn về chưa nhiều với nhu cầu mua hàng lớn. Note 5 xách tay đã bắt đầu có mặt ở thị trường xách tay với giá 17 triệu đồng cho bản 32GB, trong khi S6 edge+ vẫn chưa về.
 
samsung-galaxy-note-5-xach-tay-1
 
Samsung Galaxy Note 5 xách tay về Việt Nam đợt đầu tiên đều là bản 32GB, có hai màu xanh đen và vàng Gold. Đây là sản phẩm được phân phối tại thị trường Hong Kong nên đi kèm củ sạc 3 chân. Mức giá của Galaxy Note 5 được đưa về đầu tiên là 17 triệu đồng, thấp hơn giá dự kiến của Note 5 chính hãng và không bị đẩy giá lên cao như hồi Galaxy S6 và S6 edge.

samsung-galaxy-note-5-xach-tay-2

Galaxy Note 5 xách tay đươc Samsung thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản gốc. Máy sở hữu kiểu dáng nguyên khối với mặt lưng kính, khung viền kim loại. Ở phiên bản màu vàng, khi nhìn trực diện máy cho ra màu vàng nhạt... nhưng khi nhìn nghiêng lại ra màu ghi xám. Trạng thái màu sắc trên Galaxy Note 5 thay đổi theo góc nhìn khá thú vị, nhờ việc sử dụng lớp màng quang học đặc biệt nằm dưới lớp kính cường lực. Tuy nhiên, nhược điểm là máy rất dễ bám vân tay.

samsung-galaxy-note-5-xach-tay-3

Không như mặt lưng được uốn cong về hai bên cho cảm giác cầm chắc và dễ chịu, mặt trước của Samsung Galaxy Note 5 xách tay vẫn được làm phẳng. Bốn góc máy được bo trông vuông vắn, mạnh mẽ hơn Galaxy S6.

Màn hình 2K 5,7 inch cho chất lượng hiển thị rất tốt, màu rực rỡ và sắc nét. Viền màn hình hai bên của Note 5 rất mỏng nên cảm giác cầm bằng một tay để sử dụng khá ổn. Bên dưới màn hình vẫn là phím cảm ứng vân tay như ở S6.

samsung-galaxy-note-5-xach-tay-4

Khung viền kim loại của Samsung Galaxy Note 5 xách tay được làm giống Galaxy S6 edge. Nhưng ở cạnh đáy được thêm khe cắm bút S Pen, đặt cạnh loa ngoài, cổng microUSB và giắc tai nghe 3,5 mm.

Phần viền kim loại ở hai bên được vát cong, phù hợp với phần cong của mặt kính phía sau. Cảm giác cầm Samsung Galaxy Note 5 xách tay dễ chịu, không bị cấn tay như trên Galaxy S6 edge dù cùng thiết kế.

samsung-galaxy-note-5-xach-tay-5

Samsung Galaxy Note 5 xách tay về Việt Nam vẫn là phiên bản một sim như phiên bản quốc tế được giới thiệu ở New York (Mỹ) hôm 13/8. Galaxy S6 edge+, mẫu smartphone cao cấp chung cấu hình và ra cùng Note 5, lại chưa được đưa về Việt Nam trong đợt này.

Nguồn: Vnexpress

 

Bình luận