0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mẹo gỡ bỏ những bản cập nhật phần mềm đã tải về trên iOS 9

DuchuymobileNgày đăng: 11/04/2015Lượt xem: 2725

Những bản cập nhật phần mềm thường tốn rất nhiều dung lượng bộ nhớ - điều người dùng iOS luôn chắt chiu. Vậy làm sao để gỡ bỏ những bản cập nhật không mong muốn này?

bản cập nhật phần mềm đã tải về trên iOS 9

Không chỉ chiếm rất nhiều bộ nhớ, những bản cập nhật phần mềm đã được tải về còn khiến người sử dụng gặp phải những dòng thông báo phiền toái. Để tránh gặp phải trường hợp như vậy, các bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản iOS 9.1 cho những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Đối với những ai vô tình tải về và nhưng chưa cài đặt thông qua phương pháp OTA thì bản cập nhật này sẽ chiếm rất nhiều bộ nhớ của thiết bị và vào mỗi buổi sáng bạn sẽ bị làm phiền bở dòng thông báo nhắc nhở cài đặt – điều mà bạn không muốn thực hiện.

bản cập nhật phần mềm đã tải về trên iOS 9 2

Để giải quyết vấn đề khó chịu này, bạn đơn giản chỉ cần xóa bản cập nhật đã được tải về trên thiết bị. Nhưng nếu bạn không biết làm điều đó ra sao thì có thể thực hiện theo những bước sau đây.

Cách bước tiến hành

Bước 1: Trên iPhone, iPad và iPod Touch, truy cập theo đường dẫn Settings > General > Storage & iCloud Usage.

bản cập nhật phần mềm đã tải về trên iOS 9 3

Bước 2: Trong danh sách cài đặt xuất hiện, tìm và ấn vào Manage Storage.
 
bản cập nhật phần mềm đã tải về trên iOS 9 d
 
Bước 3: Tìm và lựa chọn iOS 9.1.
 
bản cập nhật phần mềm đã tải về trên iOS 9 5
 
Bước 4: Ấn vào Delete Update và xác nhận bạn muốn xóa nó.

Đương nhiên, việc xóa bản cập nhật sẽ không thể ngăn việc tải nó về một lần nữa khi bạn muốn. Và để làm điều đó, bạn chỉ cần vào Settings > General > Software Update.

Nguồn Van.vn

Bình luận