0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mẹo bật, tắt nhanh 3G cho các thiết bị chưa lên iOS 11

DuchuymobileNgày đăng: 09/22/2017Lượt xem: 5415

Bạn có thể bật, tắt nhanh dữ liệu di động 3G trên các thiết bị iPhone chưa cập nhật iOS 11 đơn giản như trên các thiết bị Android chỉ với một ứng dụng.

Thực tế không phải ai cũng thích lên iOS 11 khi mà một số thiết bị như iPhone 5S Lock chưa active hay iPhone 6 khi cập nhật hệ điều hành mới này lại hay xảy ra hiện tượng giật, lag nên thường chọn hạ cấp xuống iOS 10.3.3.

Đối với thiết bị vẫn dùng hệ điều hành iOS 10.3 trở về trước có thể bật, tắt nhanh 3G bạn chỉ cần 5 MB dung lượng bộ nhớ trong để cài đặt ứng dụng có tên là Shortcuts.

cai-dat-shortcut-duchuymobile

Tải ứng dụng Shortcut

 Ứng dụng này cho phép mọi thao tác khi truy cập các cài đặt iOS được trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

them-tien-ich-duchuymobile

Sau khi cài đặt ứng dụng hoàn tất và để ứng dụng hiển thị trên thanh thông báo, bạn nên kéo thanh thông báo xuống, chọn sửa để thêm tiện ích.

Shortcuts cho phép người dùng bật tắt nhanh các cài đặt như 3G, Wi-Fi, Bluetooth, iCloud,... Nó còn hỗ trợ mở nhanh các cài đặt từ các ứng dụng như Safari hay Facebook. 

thiet-lap-tren-shortcut-duchuymobile

Shortcuts chỉ cho phép hiển thị tối đa 10 biểu tượng tại trung tâm thông báo

Shortcuts chỉ cho phép hiển thị tối đa 10 biểu tượng tại trung tâm thông báo nên bạn có thể tùy chỉnh các ứng dụng nào được hiển thị bằng cách vào ứng dụng chọn Edit sau đó chạm vào biểu tượng 3 gạch và di chuyển lên vị trí hàng đầu.

tuy-chinh-ung-dung-duchuymobile

Bạn có thể tùy chỉnh các ứng dụng nào được hiển thị bằng cách vào ứng dụng chọn Edit sau đó chạm vào biểu tượng 3 gạch và di chuyển lên vị trí hàng đầu.

Có thể thấy ứng dụng Shortcut khá thân thiện, dễ dùng và cũng không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ vì vậy việc tải ứng dụng này về iPhone sẽ giúp bạn tận dụng được những tiện ích này trong quá trình trải nghiệm iOS.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận