0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Mang bộ Theme Iron Man trên Samsung Galaxy S6 Edge sang Asus Zenfone

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 07/01/2015Lượt xem: 2944

Trong bài viết này ta sẽ cùng cài thử bộ theme khá độc đáo trên chiếc Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man mới được ra mắt. Dòng máy trong quá trình test lần này sẽ là chiếc Asus Zenfone 2. Bộ theme này sẽ thay đổi gần như toàn bộ giao diện Zen UI trên Asus.

mang-bo-theme-iron-man-tren-galaxy-s6-edge-sang-asus-zenfone-1

Mới đây, trang blog Asus-Zenfone đã thiết kế lại bộ Theme dành cho Asus Zenfone 2 theo phong cách Iron Man trên Galaxy S6 Edge phiên bản đặc biệt. Dĩ nhiên, các dòng Zenfone còn lại cũng như hầu hết thiết bị Android khác đều có thể trải nghiệm chung bộ Theme tuyệt đẹp này, bằng cách cài đặt file .apk >>>tại đây<<<.

Đối với phản hồi gần đây của một số bạn là file tải từ host MediaFire về bị "lỗi phân tích cú pháp" - tôi đã kiểm tra lại và chắc chắn rằng lỗi này phát sinh từ phía thiết bị của các bạn. Vì thường tải trực tiếp trên di động bằng những trình duyệt khác nhau sẽ phát sinh lỗi khác nhau (nếu bạn dùng trình hỗ trợ tải Advanced Download Manager sẽ ít gặp lỗi hơn). Theo đó, bạn cứ việc tải lại một lần nữa xem có hết lỗi không, nếu vẫn vậy thì dùng máy tính tải cho nhanh, rồi chép file vào Zenfone và cài đặt bình thường.

Các bạn cũng cần lưu ý, vì đây là bộ Theme được chế tác riêng cho Asus Zenfone 2, nên các thiết bị "ăn theo" khác sẽ không được hưởng trọn những "cái chất" mà trang blog trên tùy biến, chẳng hạn như: thanh thông báo vẫn "u như kỹ" và không hiển thị hình nền Iron Man ở ngoài màn hình khóa. Vậy khi cài đặt trên Zenfone 2, người dùng sẽ nhận được các thay đổi ở mặt nào?

- Màn hình khóa

- Ảnh nền

- Thanh Quick Settings

- Icon pack theo phong cách Iron Man

Cách cài đặt và áp dụngBước 1: Sau khi tải file .apk về máy, các bạn chạm vô và cài đặt như bình thường.

mang-bo-theme-iron-man-tren-galaxy-s6-edge-sang-asus-zenfone-2

Bước 2: Truy cập vào phần thiết lập Theme hoặc icon pack (tùy máy) để áp dụng Theme Iron Man.

mang-bo-theme-iron-man-tren-galaxy-s6-edge-sang-asus-zenfone-3

Ảnh chụp màn hình trên Asus Zenfone 6 sau khi áp dụng Theme Iron Man

mang-bo-theme-iron-man-tren-galaxy-s6-edge-sang-asus-zenfone-4

Ảnh chụp màn hình trên Asus Zenfone 2 sau khi áp dụng Theme Iron Man

Nguồn: Thegioididong

Bình luận