0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Lộ tin Xiaomi sẽ tung Mi Watch có thiết kế y hệt Apple Watch vào ngày 5/11

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 10/30/2019Lượt xem: 407

Một nguồn tin mới đây cho thấy, Xiaomi sẽ ra mắt một loạt sản phẩm mới vào ngày 5/11 sắp tới, trong đó nổi bật nhất là chiếc Mi Watch có thiết kế y hệt Apple Watch. 

Hình ảnh Mi Watch.

Sau một thời gian ra mắt vòng tay thông minh MiBand, Xiaomi đã tạo nên danh tiếng và chỗ đứng nhất định trên thị trường thiết bị đeo thông minh. Chưa dừng lại ở đó, hãng còn tiếp tục mở rộng hơn trong lĩnh vực đồng hồ thông minh với sản phẩm đầu tiên là Mi Watch sắp ra mắt của mình. 

Hình ảnh thực tế của chiếc đồng hồ thông minh này được chính CEO Lei Jun đăng tải trên Weibo. Thông qua hình ảnh, nhiều người nhận thấy sản phẩm này có thiết kế tương tự Apple Watch

Thiết kế của Mi Watch.

Thông tin từ Xiaomi còn cho biết, chiếc Mi Watch này sẽ được trang bị các tính năng như một smartwatch cao cấp, hỗ trợ WiFi độc lập, tính năng GPS và NFC, ngoài ra thiết bị còn đi kèm với động cơ tuyến tính và loa. Chiếc đồng hồ thông minh này cũng sẽ hỗ trợ eSim, người dùng có thể nghe gọi trên chiếc đồng hồ của mình. Mi Watch còn được trang bị chip Qualcomm SoC, còn theo XDA Developer thì chiếc đồng hồ thông minh này có thể có chip Qualcomm Snapdragon Wear 3100.

Bình luận