0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Lộ phiên bản Redmi K30 Pro mặt lưng trong suốt cực lạ mắt

Liên Ngày đăng: 05/18/2020Lượt xem: 332

Mới đây, một thông tin về chiếc Redmi K30 Pro vừa được tiết lộ bởi chính Giám đốc tiếp thị sản phẩm cao cấp người phát ngôn toàn cầu của Xiaomi. 

Redmi K30 Pro có mặt lưng trong suốt

Redmi K30 Pro có mặt lưng trong suốt

Trước đây hai năm, Xiaomi đã từng cho ra mắt Mi 8 Explorer với thiết kế mặt lưng trong suốt tạo nên “cơn sốt” trong giới công nghệ lúc bấy giờ và được rất nhiều hưởng ứng của người dùng. Tuy nhiên, kiểu thiết kế này chỉ dừng lại ở một dòng sản phẩm là Mi 8 Explorer. Các sản phẩm ra đời tiếp theo sau đó thì không được kế thừa thiết kế tương tự. 

Cụm camera trên Redmi K30 Pro có mặt lưng trong suốt

Cụm camera trên Redmi K30 Pro có mặt lưng trong suốt

Mới đây, một thông tin trên Twitter được đăng tải bởi ông Daniel D (Giám đốc tiếp thị sản phẩm cao cấp và người phát ngôn toàn cầu của Xiaomi) đã tiết lộ về phiên bản Redmi K30 Pro có mặt lưng trong suốt.

Qua hình ảnh cho thấy, phiên bản mới của Redmi K30 Pro sẽ được sở hữu thiết kế mặt lưng được làm bằng kính trong suốt, thấy hết các linh kiện bên trong của máy. 

Logo Redmi bị chìm hẳn do mặt lưng trong suốt

Logo Redmi bị chìm hẳn do mặt lưng trong suốt

Mặc dù vẫn có logo của hãng nằm ở mặt lưng máy, nhưng vì thiết kế trong suốt mà chữ “Redmi” gần như bị chìm hẳn trong số các linh kiện được nhìn thấy của máy. Dù đã có những thông tin từ người đại diện của hãng nhưng hiện tại thời gian ra mắt của sản phẩm vẫn chưa được công bố. Và rất có thể, đây là sản phẩm chỉ “lưu hành nội bộ”, không được bán ra như các phiên bản khác. 

Xem thêm bài viết: So sánh thông số kỹ thuật OnePlus 8 với Xiaomi Mi 10, Redmi K30 Pro

Bình luận