0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Xiaomi Mi Mix 4, xác nhận có camera selfie ẩn dưới màn hình

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 11/01/2019Lượt xem: 348

Một hình ảnh vừa được tiết lộ được cho là của Mi Mix 4 với thiết kế không thể nào hoàn hảo hơn, đặc biệt có camera selfie ẩn dưới màn hình.

Vừa mới ra mắt chiếc Mi Mix Alpha cách đây không lâu với thiết kế đặc biệt, màn hình lớn bao trọn thân máy thu hút người dùng đổ xô đi mua. Cứ tưởng đây siêu phẩm Mi Mix duy nhất trong năm nay, nào ngờ nhiều tin rò rỉ cho thấy, Xiaomi đang rục rịch chuẩn bị ra mắt thêm phiên bản Mi Mix 4 đặc biệt ấn tượng. 

Nói về Xiaomi Mi Mix 4, máy được tiết lộ có màn hình khá lớn, kèm theo nhiều ưu điểm mới như viền bezel mỏng, không có rãnh tai thỏ hay waterdrop và đặc biệt là có camera selfie ẩn hoàn toàn bên dưới màn hình cảm ứng.

lộ ảnh thực tế Xiaomi Mi MIX 4

Hình ảnh điện thoại Xiaomi Mi Mix 4.

Công nghệ camera selfie ẩn này đã được nhà Xiaomi tiết lộ trước đây và bây giờ nó được áp dụng lên chiếc flagship Mi Mix 4. Để làm được điều này, Xiaomi đã sử dụng vật liệu đặc biệt để ánh sáng có thể xuyên qua. Khi chụp ảnh, vùng màn hình phía trên sẽ trở nên trong suốt để chiếc camera ẩn bên dưới có thể ghi lại hình ảnh. 

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở những rò rỉ và chưa có thông tin cụ thể từ nhà sản xuất. Chính vì thế, các vấn đề xoay quanh chất lượng hình ảnh có tốt như các camera selfie thông thường hay không hoặc có sử dụng được miếng dán màn hình thông thường hay không thì vẫn chưa có câu trả lời chính xác. 

Nhiều tin đồn khác cho biết, Mi Mix 4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 855, camera 108MP. Và đến nay vẫn chưa có thông tin rõ ràng về ngày ra mắt của chiếc điện thoại này. 

Xem thêm bài viết: Xiaomi Mi Mix 4 rò rỉ ngày ra mắt và nhiều thông tin cấu hình thú vị

Bình luận