0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

LỘ ẢNH thực tế Reno 4 và Reno 4 Pro: Màn hình, camera đều khác nhau

Liên Ngày đăng: 06/02/2020Lượt xem: 716

Theo dự kiến, thứ 6 tuần này OPPO sẽ cho ra mắt hai flagship là Reno 4 và Reno 4 Pro của hãng. Tuy nhiên mới đây, nhiều hình ảnh thực tế của cả hai máy đã bị rò rỉ. 

Lộ ảnh thực tế OPPO Reno 4 và OPPO Reno 4 Pro

Lộ ảnh thực tế OPPO Reno 4 và OPPO Reno 4 Pro

Qua hình ảnh rò rỉ cho thấy, chiếc điện thoại Reno 4 Pro sở hữu màn hình “đục lỗ” được vát cong sang hai bên với phần cạnh dưới được thiết kế mỏng. Ở mặt lưng, chiếc điện thoại sở hữu cụm camera 3 ống kính kèm theo một đèn flash và logo OPPO. 

Còn ở “người anh em” OPPO Reno 4, model này sỡ hữu màn hình “đục lỗ” kép với cạnh dưới có phần to hơn phiên bản Pro một chút. Một điểm nữa là màn hình của smartphone này không được vát cong sang hai bên. 

Lộ ảnh thực tế OPPO Reno 4 Pro

Lộ ảnh thực tế OPPO Reno 4 Pro

Các thông tin trước đó cho biết, phiên bản Pro sẽ được trang bị nhiều tính năng hơn phiên bản tiêu chuẩn. Trong đó, màn hình của máy sẽ có độ làm tươi 90Hz, cảm biến chính 48MP có OIS, một cảm biến 12MP có chức năng hỗ trợ chụp thiếu sáng và mộ cảm biến tele 13MP. 

OPPO Reno 4 thì khác, smartphone sở hữu màn hình 60Hz, cảm biến chính 48MP không có OIS, camera trên máy bao gồm một cảm biến góc rộng 13MP, một cảm biến độ sâu 2MP. 

Lộ ảnh thực tế OPPO Reno 4

Lộ ảnh thực tế OPPO Reno 4

Tuy nhiên, cả hai smartphone Reno 4 và Reno 4 Pro đều được trang bị con chip mạnh mẽ Snapdragon 765G cùng công nghệ sạc nhanh 65W.

Xem thêm bài viết: OPPO Reno 4 bất ngờ lộ ảnh thực tế: Có 3 ống kính, mặt lưng siêu đẹp

Bình luận