0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

LG V30 cũng sẽ sử dụng màn hình cong OLED "nhà làm" như S8

DuchuymobileNgày đăng: 04/20/2017Lượt xem: 4647

Thông tin mới về LG V30 lại làm các tín đồ thêm nôn nóng. Ngoài cấu hình mạnh mẽ hơn hẳn S8, LG V30 cũng sẽ được trang bị màn hình cong OLED "nhà làm".

thiet-ke-lg-v30-duchuymobile

LG V30 sẽ là người kế nhiệm cho flagship LG V20 có khả năng chụp ảnh xóa phông ấn tượng. Dựa vào thông tin cấu hình LG V30 đã rò rỉ trước đó, model mới chính là flagship của hãng điện tử Hàn Quốc trong năm nay và là đối thủ nặng kí của Samsung Galaxy S8.

>>Xem thêm: LG V30 mới là flagship: Snapdragon 835, RAM 6GB, 2 cụm camera kép

Hiện tại vẫn chưa rõ thiết kế LG V30 chính thức sẽ như thế nào nhưng thông tin mới nhất về thiết bị lại tiếp tục khiến cộng đồng công nghệ dậy sóng. Theo đó, LG V30 sẽ được trang bị màn hình cong OLED tương tự như các flagship gần đây của Samsung.

man-hinh-xiaomi-mi-note-2-duchuymobile

LG là nhà cung cấp màn hình cho Xiaomi Mi Note 2

Vốn dĩ LG là nhà sản xuất màn hình cong OLED có kinh nghiệm và là nhà cung cấp màn hình cho Xiaomi Mi Note 2. Do đó, màn hình LG V30 sắp tới cũng sẽ do LG tự sản xuất và phân phối.

Thêm vào đó, trong tương lai, LG sẽ trở thành nhà cung cấp màn hình OLED cho sản phẩm mới của Mi Note, Google Pixel và cả Apple. Trong đó, Google đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn với mức đầu tư 880 triệu USD để LG cung cấp màn hình lâu dài cho mình.

Như vậy, LG đã sẵn sàng bước vào thị trường sản xuất màn hình OLED và cạnh tranh trực tiếp với Samsung. Tuy nhiên, hiện tại Samsung vẫn là nhà cung cấp màn hình cho thiết bị di động lớn nhất hiện nay và chiếm 97,7% thị phần.

Duchuymobile.com

Bình luận