0963.48.48.48Tư vấn miễn phí
dt-lg-k7

Rê chuột để phóng to

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH - LIÊN HỆ

Các sản phẩm tương tự

Đánh giá LG K7

LG K7: Mẫu máy đánh dấu dòng K-series phân khúc giá rẻ mới của LG

LG K7 và K10 là bộ đôi thuộc thế hệ đầu tiên của dòng K vừa trình làng tại CES 2016. Mẫu LG K7 là một phiên bản giá rẻ có thiết kế gần như tương tự với LG K10 nhưng có cấu hình thấp hơn.

lg-k7-dien-thoai

Thiết kế

LG K7 có thiết kế tương tự như chiếc LG K10 với đường viền nhựa giả kim loại sáng bóng tăng thêm phần cao cấp cho máy. Toàn bộ thân LGK7 đều là những đường bo cong mềm mại mang tới trải nghiệm cầm nắp máy vô cùng tuyệt vời, máy mỏng và rất nhẹ.

lg-k7-hinh-anh-thiet-ke-1

Mặt trước của K7 là màn hình kích thước 5 inch, phía trên là loa thoại, cảm biến tiệm cận và camera phụ 5 MP dùng để selfie góc rộng. Ở phần cạnh dưới màn hình là logo nhà sản xuất LG lớn, ba phím điều hướng trên máy android được nhà sản xuất đưa vào bên trong màn hình.

Hai bên cạnh máy đều rống khi hệ thống phím bấm được đưa ra mặt lưng dưới camera chính 8 MP (5 MP tùy thị trường), mặt lưng máy được làm họa tiết sần nên cầm rất thích tay.

lg-k7-hinh-anh-thiet-ke-2

lg-k7-hinh-anh-thiet-ke-3

lg-k7-hinh-anh-thiet-ke-4

Màn hình

Sở hữu màn hình lớn 5 inch nhưng độ phân giải LG K7 có thể làm người dùng thất vọng với chỉ 480 x 854 pixels, điểm mạnh nhất trên màn hình này vẫn là độ sáng và góc nhìn rất rộng. Với khoảng cách mắt người nhìn bình thường thì màn hình vẫn khá ổn trong tầm giá mà hãng LG đưa ra.

lg-k7-man-hinh

Cấu hình và pin

Thuộc phân khúc giá siêu rẻ nên LG K7 chỉ sở hữu cho mình thông số cấu hình tầm trung với bốn nhân có tốc độ 1.3 GHz (1.1 GHZ tùy thị trường mà máy phân phối), RAM 1.5GB (1 GB tùy thị trường). Cấu hình này đáp ứng tốt nhu cầu cơ bản và chơi các game nhẹ nhàng.

lg-k7-cau-hinh

Viên pin dung lượng 2125 mAh là chi tiết được đánh giá cao vì thời gian sử dụng máy với thông số cấu hình tầm trung vô cùng chất lượng.

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá