0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Lenovo ZUK Z3 Max lộ cấu hình khủng đánh bật cả khủng long OnePlus 5

DuchuymobileNgày đăng: 07/16/2019Lượt xem: 2156

Mới đây trên Weibo đã xuất hiện một bức ảnh chụp giao diện màn hình ZUK Z3 Max với cấu hình cực mạnh. 

Được biết ZUK Z3 Max là sản phẩm mới của ZUK thuộc sở hữu hãng Lenovo. Hãng này từng cho ra mắt nhiều mẫu mã smartphone khá hấp dẫn như Lenovo ZUK Z1, Lenovo ZUK Z2. Chính vì vậy mà sự xuất hiện sắp tới của Lenovo ZUK Z3 Max đầy hứa hẹn. Người dùng hẳn sẽ trông đợi xem Lenovo ZUK sẽ làm nên được kỳ tích gì.

zuk-z3-max-tren-weibo-duchuymobile

Hình ảnh về cấu hình ZUK Z3 Max được tiết lộ trên Weibo

Theo như thông tin bức ảnh trên Weibo chúng ta có thể thấy được ZUK Z3 Max sở hữu cấu hình vượt trội với chip Snapdragon 836, RAM 8 GB cùng bộ nhớ trong lên tới 256 GB. Nếu ZUK Z3 MAX thật sự ra mắt với cấu hình này thì có lẽ đối thủ OnePlus 5 cũng đành chào thua khi OnePlus 5 chỉ trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 và bộ nhớ trong chỉ có 64GB/ RAM 6GB, 128GB/ 8GB. Bên cạnh đó ZUK còn dự kiến trang bị cho  ZUK Z3 Max với cạnh viền siêu mỏng, hơi cong, có khi mỏng hơn cả Samsung Galaxy S8. Tuy nhiên thông tin về viền cạnh dưới của thiết bị chưa được tiết lộ cụ thể.

Đồng thời, những thông tin cụ thể về giá bán cũng như thời gian ra mắt cũng chưa được tiết lộ. 

Chúng ta hãy kiên nhẫn và tiếp tục chờ đợi thành quả từ sự nỗ lực của ZUK đối với đứa con  ZUK Z3 Max sắp ra mắt trong thời gian tới nhé!

>> Xem thêm: 

Duchuymobile.com

Bình luận