0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Không phải iPhone SE 2, Apple sẽ tung iPhone 9 rẻ nhất từ trước đến nay

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 10/25/2019Lượt xem: 1210

Các nhà phân tích mới đây vừa tiết lộ một tin tức rất được nhiều người quan tâm, về chiếc iPhone có giá rẻ nhất từ trước đến nay của nhà Apple có tên là iPhone 9 sẽ ra mắt vào năm 2020.

Khác với những tin đồn trước đó, tên gọi của chiếc iPhone trong tương lai sẽ không có đuôi là "S" hay "SE", mà sẽ sử dụng cái tên đã bị bỏ qua trước đó là iPhone 9.

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, nhà Apple sẽ giảm tối đa chi phí sản xuất trên thiết bị này, chính vì thế, đây sẽ là chiếc điện thoại có giá bán hợp lý với nhiều người tiêu dùng, cả những ai có thu nhập thấp cũng dễ dàng sở hữu được. 

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, iPhone bí ẩn này được dự đoán có thể sẽ ra mắt bất kì thời gian nào vào năm sau, có thể là trong một sự kiện nào đó của Táo Khuyết chứ không theo chu kỳ như mọi năm. 

Ngoài ra, theo thông tin từ trang Elec của Hàn Quốc cho biết, chiếc iPhone này sẽ được LG Display sẽ cung cấp tấm nền LCD giống như iPhone SE. Máy sẽ có kích thước màn hình tương tự iPhone 8 là 4,7 inch, trang bị nút Home, cảm biến vân tay Touch ID và được hoàn thiện bằng mặt kính, khung viền nhôm chắc chắn.

Là kế thừa của iPhone 8, nhiều khả năng iPhone 9 sẽ có cấu hình mạnh mẽ hơn nhưng giá thành lại thấp hơn phiên bản tiền nhiệm của mình. Hiện tại, iPhone 8 đang có giá bán khoảng 449 USD và iPhone 9 được đồn đoán sẽ có mức giá "rẻ không tưởng" chỉ 399 USD (khoảng 9.3 triệu VNĐ).

Chiếc iPhone giá rẻ này sẽ có 2 phiên bản tùy chọn là 64GB và 128GB, gồm 2 màu là xám tiêu chuẩn và màu bạc. Bên cạnh đó, cũng rất có thể Apple sẽ thêm một bản màu khác sặc sỡ hơn nữa trước khi ra mắt. 

Bạn có trông chờ iPhone 9 ra đời với mức giá rẻ này không? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Xem thêm bài viết: Tin mới về iPhone SE 2: Được trang bị đặc biệt, ngon lành hơn cả iPhone 8

Bình luận