0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

Khám phá thế giới bên trong Xiaomi Mi Note 3 mới ra mắt

DuchuymobileNgày đăng: 09/19/2017Lượt xem: 1579

Một góc nhìn khác đầy mới mẻ về thế giới bên trong Xiaomi Mi Note 3 - chiếc smartphone chụp ảnh siêu đẹp của Xiaomi, vừa được trang GSMArena khai phá.

Việc mổ xẻ này giúp chúng ta có thể biết rõ hơn những chi tiết dù nhỏ nhất góp phần làm nên một Xiaomi Mi Note 3 với nhiều điểm thú vị như hiện tại.

ben-trong-xiaomi-mi-note-3-duchuymobile

Cận cảnh toàn bộ "nội thất" của Xiaomi Mi Note 3

Theo đó chúng ta sẽ thấy một camera sau 12 MP kép, camera trước 16 MP, pin dung lượng 3.500 mAh, 6 GB RAM và chipset Snapdragon 660.

thao-mat-lung-xiaomi-mi-note-3-duchuymobile

Bạn chỉ cần tháo khay SIM ra trước và bắt đầu làm nóng điện thoại với một lò nung nóng và sau đó nâng màn hình của nó lên.

Nếu bạn muốn tự tay khám phá chiếc Xiaomi Mi Note 3 của mình thì cách thực hiện cũng sẽ không quá khó khăn. Bạn chỉ cần tháo khay SIM ra trước và bắt đầu làm nóng điện thoại với một lò nung nóng và sau đó nâng màn hình của nó lên.

Và lưu ý là hãy ráp nó lại đúng vị trí ban đầu nhé, nếu không sẽ rất vất vả cho bạn đấy!

thao-camera-xiaomi-mi-note-3-duchuymobile

Cận cảnh chi tiết camera trên Xiaomi Mi Note 3

Là model mới vừa ra mắt vào tháng 9 này, về tổng thể Xiaomi Mi Note 3 là một một chiếc smartphone phóng to của Xiaomi Mi 6 với màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD (có nâng cấp so với Xiaomi Mi 6 màn hình kích thước 5.15inch).

Dự kiến giá bán Xiaomi Mi Note 3 là 380 USD ( khoảng 8.6 triệu đồng).

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận