0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

Deal HOT: iPhone XR Chính Hãng VN/A Fullbox giá RẺ Hơn cả iPhone XR Quốc Tế cũ

Superman Ngày đăng: 07/01/2022Lượt xem: 412

Săn Deal HOT đầu tháng 7 với chiếc smartphone iPhone XR Chính Hãng VN/A Fullbox cực xịn sò đang có giá RẺ hơn cả iPhone XR cũ Quốc Tế trên thị trường, cùng ưu đãi mua trả góp iPhone XR 0%, thu cũ đổi mới tiết kiệm.

số lượng iPhone XR Chính Hãng

iPhone XR hàng luôn có sẵn với số lượng lớn.

Cụ thể, nếu như chiếc điện thoại iPhone XR cũ bản quốc tế đang có giá trên thị trường khoảng 7 triệu đồng. Thì tại sao không ghé ngay Đức Huy Mobile để sắm cho mình một chiếc iPhone XR Chính Hãng mã VN/A xịn sò, lại còn Fullbox với giá cực hời chỉ từ 6.29 triệu đồng mà thôi.

ngoại hình iPhone XR 64GB Chính Hãng

Điện thoại iPhone XR là máy Chính Hãng mã VN/A dành cho thị trường Việt Nam, dù là máy like new nhưng có ngoại hình đẹp keng như mới, đầy đủ phụ kiện, đặc biệt là giá bán Rẻ hơn cả iPhone XR bản quốc tế và chất lượng điểm 10. 

số lượng iPhone XR

iPhone XR Chính Hãng VN/A Fullbox cũ nói riêng và dòng iPhone trôi bảo hành (TBH) nói chung của Apple dường như không còn quá xa lạ với người dùng công nghệ hiện nay.

camera iPhone XS Max Mới

Hàng like new và TBH như bộ đôi iPhone XS 64GB Chưa Active và iPhone XS Max Mới Chưa Active đang rất hút khách bởi máy đẹp như mới, pin cao nhưng giá lại rẻ hơn kha khá so với máy mới rất nhiều.

Mua iPhone XR 64GB Chính Hãng VN/A

Và mẫu smartphone iPhone XR Chính Hãng VN/A đang lên kệ tại Đức Huy Mobile cũng có ngoại hình mới keng, đủ màu sắc trẻ trung như người đồng đội iPhone 11, iPhone 12 để quý khách lựa chọn theo sở thích của mình, và đặc biệt là Fullbox đầy đủ phụ kiện đi kèm theo máy. 

iPhone XR Chính Hãng màu xanh

Bên cạnh giá rẻ, nếu quý khách có nhu cầu mua trả góp iPhone XR VN/A Fullbox có thể tham khảo 2 hình thức dưới đây tại Đức Huy Mobile:

iPhone XR Chính Hãng màu cam

- Góp qua công ty tài chính: Khách hàng sẽ trả trước ít nhất 30% chỉ với Căn Cước Công Dân (CCCD). Khách hàng trả góp trực tiếp đến cửa hàng Đức Huy Mobile tại 29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM để được nhân viên tài chính tư vấn, làm hồ sơ, thủ tục và nhận máy sau 15 phút. 

- Góp qua thẻ tín dụng, visa, master: Hình thức này sẽ 0% lãi suất cực kỳ tiết kiệm. Mọi chi tiết về sản phẩm iPhone XR, quý khách có thể gọi qua hotline 0967.29.29.29 - 0962.85.85.85 sẽ được chăm sóc từ A-Z nhé.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận