0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

iPhone XI 2019 sẽ được trang bị cụm 3 camera chính

Thi Thư Ngày đăng: 01/07/2019Lượt xem: 304

iPhone XI mới trong năm 2019 mới của Apple sẽ được trang bị lên đến 3 camera? Thông tin này có làm các iFan thích thú. 

Thông tin vừa được tìm thấy trên trang PhoneArena cho thấy iPhone XI của Apple sẽ được trang bị đến 3 camera xếp thành hình tam giác, đèn flash LED trợ sáng đặt ở bên trái và micro cũng nằm trong cụm camera này.

hình ảnh concept iphone xi mới

Cụm 3 camera của iPhone XI mới có cách bố trí camera hình tam giác khá lạ mắt. 

Về camera thì 2 ống kính bên trái sẽ là camera thường và camera tele nhưng những thiết kế trước đây, nhưng camera lệch phải sẽ làm cảm biến ToF (Time-of-Flight) mới. Đây là một loại cảm biến 3D dùng tia phát xạ để đo khoảng cách giữa camera và vật thể và có tác dụng mô phỏng các mô hình 3D. 

Qua hình ảnh cho thấy cách bố trí camera của Apple khá giống với cách Huawei đã làm với dòng Huawei Mate 20. Đây có thể xem là một bước trong sự thay đổi của Apple trên thị trường smartphone. Vì trong thời gian gần đây, nhiều chiếc smartphone sử dụng hệ thống camera ba, bốn hoặc thậm chí 5 camera (Nokia 9 PureView)… đó chính là yếu tố buộc Apple phải thay đổi dù đang trung thành với hệ thống camera kép. 

hình ảnh concept iphone xi máy

Hình ảnh được cho là thiết kế của iPhone XI mới sẽ ra mắt trong năm 2019. 

Còn đến 9 tháng nữa iPhone XI mới ra mắt, thế nên chưa có gì là chắc chắn. Các iFan vẫn còn thời gian khá dài đề đón chờ thêm nhiều thông tin mới và những thay đổi thú vị mà Apple sẽ mang đến cho thiết kế của mình, chúng ta cùng chờ xem. 

Xem thêm bài viết: Sốc: Tiết kiệm 8 triệu khi mua iPhone XS Max tại Đức Huy Mobile

Bình luận