0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

iPhone XE sẽ là chiếc SE mới: ra mắt vào mùa thu, nhiều cải tiến, giá 13,9 triệu

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 04/05/2019Lượt xem: 559

Theo một số thông tin, iPhone XE sẽ có màn hình “tai thỏ” trên tấm nền OLED đi kèm với con chip A12 sẽ được ra mắt vào mùa thu.

Sau nhiều tin đồn đoán không thật thì lần này iPhone SE thế hệ mới được hé lộ với nhiều thông tin hơn bao giờ hết, nhiều cải tiến vượt bậc cả về thiết kế lẫn con chip.

iPhone SE 2 sẽ chính thức được ra mắt vào mùa thu năm nay (2019) với tên gọi iPhone XE. Về cơ bản sản phẩm này sẽ vẫn lại kiểu thiết kế mang tính biểu tượng của iPhone SE. Bao gồm giữ nguyên kích thước nhỏ gọn cùng thiết kế máy vuông bo cong 4 cạnh, mặt sau vẫn sẽ là mặt lưng kim loại nguyên khối.

Đi kèm với đó sẽ là cải tiến màn hình OLED 4,8 inch tràn cạnh, được trang bị cả công nghệ FaceID trên màn hình. Phần màn hình của XE cũng sẽ được nâng cấp với kiểu thiết kế màn hình tai thỏ và loại bỏ nút home. Chiếc máy này sẽ không được trang bị sạc không dây.

Vì được hổ trợ FaceID nên thiết bị này ít nhất sẽ sử dụng con chip A12 trở lên.

Về camera, dự kiến iPhone XE sẽ sở hữu bộ camera trước và sau tương đương iPhone XR hiện tại.

Ngoài ra để cũng cố niềm tin, các báo cáo cũng tiết lộ rằng iPhone XE sẽ được sản xuất tại nhà máy Foxconn ở Ấn Độ. Mức giá dự tính của iPhone XE là khoảng 600 USD (tương đương 13,9 triệu).

Xem thêm bài viết: Apple nâng kích thước iPhone mới lên 6,67 inch, loại bỏ màn hình LCD

Bình luận