0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

iPhone SE 2 lộ diện trước giờ ra mắt: Màn hình tai thỏ, viền mỏng

Đức Huy Mobile Ngày đăng: 03/25/2019Lượt xem: 6817

Tối nay, 25/03, Apple sẽ trình làng iPhone SE 2, chiếc smartphone iPhone SE thế hệ mới với một số thay đổi đáng giá. 

Đa số các chiếc smartphone hiện nay đều chạy theo kiểu màn hình kích cỡ lớn, điều này vô tình làm cho nhu cầu smartphone màn hình nhỏ của các tín đồ công nghệ trở nên khó khăn. Và dĩ nhiên Apple sẽ không dễ gì khai tử dòng smatphone nhỏ rất được yêu thích, iPhone SE cũ với thế hệ tiếp theo mang tên SE 2.

iphone se 2 kính cường lực

Theo như miếng dán màn hình iPhone SE 2 được Amazon đăng tải, chiếc smartphone này sẽ sở hữu kiểu màn hình tai thỏ với kích thước viền khá mỏng. Tuy nhiên cơ bản thiết kế này vẫn thừa hưởng từ iPhone 5s và iPhone SE với thiết kế thân dài kèm với các cạnh bo cong vừa phải. Do đó thiết bị này vẫn sẽ giữ nguyên kích thước tổng thể trên iPhone SE, cực kì nhỏ gọn. Nhưng phần màn hình sẽ lớn giúp trải nghiệm tuyệt vời hơn hẳn. Hơn thế nữa, thiết bị này sẽ được tối ưu với tính năng nhận diện khuôn mặt 3D trên iPhone Xs và Xr. 

Liệu rằng thiết bị này sẽ như thế nào? Chúng ta cùng chờ câu trả lời vào sự kiện tối đêm nay. Đây chắc chắn sẽ là chiếc smartphone được rất nhiều người ưa chuộng vì vẫn giữ được thiết kế nhỏ gọn cực đẹp trên iPhone SE và có nhiều cải tiền vượt bậc hợp xu hướng.

Xem thêm bài viết: Tiếp tục lộ bằng chứng cho thấy iPhone SE 2 sẽ giống với iPhone X

Bình luận