0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone lock đang là những smartphone được lựa chọn hàng đầu cuối năm nay

DuchuymobileNgày đăng: 03/02/2024Lượt xem: 1605

iPhone lock được đánh giá chỉ bằng 2/3 so với bản quốc tế. Chính điều này, lượng hàng iPhone lock đang cháy hàng cũng chính vì điều đó vào dịp cuối năm.

iphone-lock-dang-la-nhung-smartphone-duoc-lua-chon-hang-dau-cuoi-nam-nay

Cũng trong thời điểm này, bên cạnh các mẫu iPhone xách tay, iPhone khóa mạng của Nhật cũng là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều người dùng quan tâm. Về cơ bản, iPhone khóa mạng đều là các model iPhone có chất lượng tốt, giá bán phải chăng, nhưng cần tới SIM ghép và thủ thuật jailbreak để sử dụng bình thường tại Việt Nam.

iphone lock giá sốc

Theo nhiều hệ thống bán lẻ, tình hình kinh doanh của iPhone khóa mạng hiện nay vẫn rất tốt. Đại diện các cửa hàng đang bán iPhone khóa mạng cho biết loại hàng này sẽ tiếp tục bán tốt từ nay cho đến cuối năm, đặc biệt là mẫu iPhone 6 lock Nhật đang rất hút hàng.

iphone lock giá sốc  2

Những chiếc iPhone lock hút khách nhờ giá bán hợp lý. 

 

Nhờ có cú hích iPhone 5c lock của Nhật trong dịp giữa năm nay, người dùng đã tỏ ra quen mặt, đồng thời, dễ dàng chấp nhận các mẫu iPhone khóa mạng sau đó như iPhone 5 lock Nhật, iPhone 5s lock Nhật. Trong đó, giá bán hợp lý là nguyên nhân khiến các mẫu iPhone khóa mạng này bán chạy như vậy. 

Theo Duchuymobile.com tổng hợp

Bình luận