0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

iPhone chưa active, trôi bảo hành có nên mua hay không? 

Thi Thư Ngày đăng: 10/09/2019Lượt xem: 1150

Hiện nay trên thị trường, dòng iPhone chưa active, trôi bảo hành đang được người dùng ưa chuộng vì giá bán rẻ hơn chính hãng đến vài triệu, nhưng liệu có nên mua hay không? 

iphone xs max 256gb fullbox

iPhone XS Max 256GB chưa active đang có giá tốt tại Đức Huy Mobile. 

iPhone chưa active, trôi bảo hành là những điện thoại mới, chưa qua sử dụng được kích hoạt IMEI điện tử còn được bảo hành chính hãng của Apple một thời gian ngắn. Mặt hàng trôi bảo hành đang được ưa chuộng vì giá của nó rẻ hơn bản chính hãng và cả xách tay mới đến vài triệu đồng.

So với máy like new thì nó có giá tương đương nhau nhưng hình thức lại mới 100%, chưa qua sử dụng. Có máy còn fullbox và đầy đủ phụ kiện chẳng khác gì máy mới. 

iphone 7 plus 256gb mới chưa active thiết kế

iPhone 7 Plus chưa active đang có sẵn bản 128GB và 256GB. 

Với những ưu điểm là máy mới, chưa qua sử dụng, fullbox hoặc nobox và có giá bán hấp dẫn, đây sẽ là lựa chọn khá hơi cho người dùng. Hiện tại Đức Huy Mobile đang có một vài dòng iPhone cao cấp trội bảo hành như: iPhone 7 Plus 128GB, 256GB; iPhone X256GB, XS, XS Max hay XR 256GB….

Những lưu ý khi mua iPhone trôi bảo hành mà các bạn nhất định phải biết:

Một: Tìm mua tại những cửa hàng quen, có uy tín và có chính sách bảo hành tốt. 

Hai: Kiểm tra thời gian kích hoạt của máy trên trang Apple để xem máy đã active hay chưa? Kiểm tra số IMEI máy (hộp và máy) có trùng nhau hay không? 

iphone xs max cấu hình

Một trong những cách kiểm tra được nhiều người áp dụng chính là check IMEI. 

Ba: Kiểm tra kỹ các chức năng của máy trước khi rời khỏi cửa hàng. Lắp sim vào kiểm tra sim xem có nhận sóng, thực hiện cuộc gọi, nhắn tin được không. Ngoài ra cũng nên kiểm tra pin bằng ứng dụng Battery Life

Bốn: Trong quá trình sử dụng máy nếu thấy có vấn đề gì bất ổn thì nên mang đến nơi mua hàng để được kiểm tra miễn phí. 

Trong thời điểm hiện tại, các bạn muốn mua iPhone trôi bảo hành thì nên chọn những sản phẩm đời mới như iPhone 7 Plus, X, XR, XS, XS Max… để đảm bảo chất lượng. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ vào số hotline: 0962.85.85.85 - 0963.48.48.48 hoặc trực tiếp đến cửa hàng Đức Huy Mobile tại địa chỉ 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM để được tư vấn và trải nghiệm máy.

Xem thêm bài viết: iPhone 7 Plus 256GB chưa active về lại thị trường, GIÁ SỐC tại Đức Huy Mobile

Bình luận