0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

iPhone 8 sẽ đẹp hoàn hảo khi trình làng vào ngày mai

DuchuymobileNgày đăng: 09/11/2017Lượt xem: 1452

iPhone 8 (tên chính thức là iPhone X) rò rỉ thông tin thú vị trước ngày ra mắt. Theo đó, dù bạn chọn phiên bản màu nào thì mặt trước cũng vẫn là màu đen.

Cụ thể, trang tin macrumors​ đã tiết lộ dự đoán mới nhất của nhà nghiên cứu thị trường Ming-Chi Kuo về thiết kế của flagship iPhone X. Khác với những hình ảnh thực tế khiến iFan hụt hẫng trong thời gian qua, tất cả các tùy chọn màu của iPhone 8 đều sử dụng viền bezel đen.

phien-ban-mau-iphone-8-duchuymobile

iPhone X sẽ trình làng với 3 tùy chọn màu sắc gồm trắng, đen và vàng đồng.

Như các bạn đã biết, iPhone 8 sở hữu rất nhiều cảm biến ở mặt trước tương tự như Galaxy S8 và Note 8. Điểm danh từ trái sang phải, model sẽ được trang bị bộ nhận cấu trúc ánh sáng, bộ cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng môi trường, camera trước và bộ truyền cấu trúc ánh sáng ở mặt trước.

Tất cả các cảm biến trên đều hỗ trợ cho tính năng nhận diện khuôn mặt 3D trên iPhone X. Trong đó, cảm biến ánh sáng môi trường có vai trò nâng cao chất lượng hình ảnh.

hinh-anh-iphone-8-mau-trang-duchuymobile

Mặt trước của iPhone X sẽ không gây mất thẩm mỹ như loạt ảnh rò rỉ trong thời gian qua.

Nếu nhận định của Kuo chính xác thì các cảm biến ở cạnh trên màn hình iPhone 8 sẽ được giấu đi một cách tinh tế. Đồng thời, với thiết kế này, flagship sẽ mang đến tổng thể hài hòa với tấm màn hình OLED của máy.

Chắc hẳn sau khi biết thông tin trên, các tín đồ "Táo khuyết càng mong chờ sự kiện ra mắt vào ngày 12/9 tới đây. Đó là thời điểm mọi thông tin về iPhone 8 và 2 người đồng đội sẽ được tiết lộ.

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận