0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

iPhone 8 khoe cover kính bảo vệ màn hình 5.8 inch cực chất

DuchuymobileNgày đăng: 07/16/2019Lượt xem: 1032

Thông tin về iPhone 8 sẽ có màn hình 5.8 inch càng được khẳng định thông qua những hình ảnh cover kính bảo vệ màn hình mà MobileFun cung cấp mới đây.

Những hình ảnh và thông tin mà MobileFun đăng tải về iPhone 8 hiện đang thu hút rất nhiều người quan tâm.

Theo MobileFun thì cover kính bảo vệ màn hình cho iPhone 8 có giá 31,99 USD (khoảng 720.000 đồng), với các tính năng cực chất như hỗ trợ 3D Touch, đặc biệt có lớp phủ chống oxy hóa giúp ngăn ngừa dấu vân tay và làm sạch dễ dàng.

Đây quả là những tính năng tuyệt vời mà không phải sản phẩm smartphone nào cũng có. iPhone 8 gần như khắc phục được những khuyết điểm mà các smartphone khác thường mắc phải là dễ để lại dấu vân tay trên thiết bị và dễ bám bụi. Càng cho thấy đẳng cấp của iPhone trong thế giới công nghệ di động.

iphone-8-cover-kinh-bao-ve-man-hinh-duchuymobile

Cover kính bảo vệ màn hình cho iPhone 8- hình ảnh do MobileFun đăng tải

Bên cạnh đó, iPhone 8 dự kiến ​​sẽ có những tính năng thời thượng như sạc không dây, khả năng chống nước, thiết kế nhôm kính, chống rơi vỡ, bảo mật sinh trắc học mới - nhận dạng khuôn mặt, nhận diện dấu vân tay và nhiều tính năng thú vị, tiện ích khác nữa.

Gần đây trên Weibo, cũng xuất hiện một video cho thấy cảm biến vân tay được đặt ở sau máy, thay vì nhúng bên dưới màn hình như nhiều người mong đợi trong thời gian qua. Thực hư về vấn đề này như thế nào có lẽ chỉ có nhà sản xuất iPhone mới nắm rõ.

Vì vậy thay vì hoang mang với những thông tin bên lề như thế này thì chúng ta hãy cùng kiên nhẫn chờ đợi ngày siêu phẩm này chính thức ra mắt. Hơn bao giờ hết, iPhone 8 hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm đi đầu xu hướng với khả năng cải tiến vượt bậc của mình.

>> Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận