0963.48.48.48Tư vấn miễn phí

iPhone 8 đen bóng đọ dáng cùng iPhone 7 vàng hồng

DuchuymobileNgày đăng: 08/15/2017Lượt xem: 1440

iPhone 8 phiên bản màu đen lộ ảnh chi tiết ở mọi góc cạnh. Xuất hiện cùng với iPhone 8 là người tiền nhiệm iPhone 7 trong bộ khung vàng hồng nữ tính.

camera-iphone-8-duchuymobile

iPhone 8 và iPhone 7 ai đẹp hơn ai?

iPhone 8 đang trong gia đoạn hoàn thiện gấp rút để kịp trình làng vào tháng sau, kỷ niệm 10 năm kể từ ngày chiếc iPhone đầu tiên ra mắt. Đây là siêu phẩm được các iFan mong ngóng trong suốt thời gian qua và ảnh thực tế của flagship lại tiếp tục xuất hiện.

man-hinh-iphone-8-duchuymobile

iPhone 8 mang đến màn hình 5.8 inches tràn cạnh ấn tượng và nhiều khả năng Apple sẽ thiết kế lại iOS để tương thích với màn hình này.

Mới đây, trang tin Forbes đã đăng tải hình ảnh chiếc iPhone 8 hoàn chỉnh bên cạnh người tiền nhiệm. Khác với những nguyên mẫu đã xuất hiện trước đây, model đã được hoàn thiện với khung kim loại và 2 mặt kính. Đồng thời, những chi tiết nhỏ trên iPhone 8 cũng được gia công tỉ mỉ.

iphone-8-duchuymobile

Thiết kế cụm camera kép nằm dọc ở mặt lưng không được lòng iFan nhưng sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các tính năng thực tại ảo được trang bị trên iPhone 8.

Nguồn tin cũng khẳng định, thiết kế iPhone 8 này đã được Apple phê duyệt và đang được sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, số lượng iPhone 8 sẽ không đủ cung ứng cho người dùng vào đợt mở bán đầu tiên.

canh-day-iphone-8-duchuymobile

Có vẻ như, việc Apple thay đổi chất liệu hoàn thiện smartphone nhằm chủ đích đưa tính năng sạc không dây lên model kỷ niệm 10 năm đắt giá.

canh-trai-iphone-8-duchuymobile

iPhone 8 sẽ có kích thước lớn hơn người tiền nhiệm iPhone 7 nhưng vẫn cho cảm giác cầm vừa tay chứ không quá khổ như iPhone 7 Plus.

khe-sim-iphone-8-duchuymobile

Tổng thể smartphone khá liền mạch và có phần tinh tế hơn người tiền nhiệm.

Đáng chú ý hơn hết là trong những bức ảnh trên, chúng ta không thấy dấu vết của cảm biến vân tay. Vì thế, Forbes cho rằng "Táo khuyết" sẽ thay thế tính năng Touch ID thành Face ID và người dùng sẽ mở khóa thiết bị bằng khuôn mặt thay vì vân tay.

canh-phai-iphone-8-duchuymobile

Ngoài ra, nguyên mẫu này hoàn toàn vừa vặn với những mẫu ốp lưng iPhone 8 được sản xuất bởi Olixar.

Bên cạnh đó, giá bán iPhone 8 cao chót vót cũng sẽ khiến các tín đồ công nghệ bất ngờ.

Chính vì lẽ đó, mua iPhone đời cũ giá rẻ đang là lựa chọn của nhiều tín đồ công nghệ. Tại Duchuymobile.com hiện có đủ các dòng từ iPhone 6 đến iPhone 7 Plus và đều có giá rất tốt, nhất là dòng Lock và chưa active.

Khách hàng có thể mua:

iPhone 6 Plus chưa active giá chỉ 7.890.000 đồng

iPhone 7 Lock giá chỉ 9.990.000 đồng

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Xem thêm:

Duchuymobile.com

Bình luận