0967.29.29.29Tư vấn miễn phí

iPhone 7 sẽ chống nước, nút Home dạng cảm ứng trên màn hình

DuchuymobileNgày đăng: 04/26/2016Lượt xem: 2238

iPhone 7 tiếp tục rò rỉ thêm những thông tin khiến người dùng say mê. Đơn cử là một thiết kế chống nước, nút Home dạng cảm ứng tích hợp trên màn hình.

iPhone 7 vẫn là chủ đề thu hút sự quan tâm cực kì lớn của người dùng. Theo trang công nghệ DigiTimes Đài Loan, ngoài khả năng chống nước, chống bụi, Apple sẽ "mạnh tay" với bộ đôi iPhone 7, iPhone 7 Plus lần này khi tích hợp nút Home dưới dạng cảm ứng với cảm biến vân tay ngay trên màn hình. 

iPhone 7 chống nước

Theo đó, thay vì dùng lực bấm vào nút Home, người dùng chỉ cần chạm và chạm, iPhone 7 sẽ mở khóa màn hình, xác nhận cảm biến vân tay.

Đồng thời, theo một thông tin từ Weibo Trung Quốc, iPhone 7 sẽ cán mốc mỏng kỉ lục chỉ 6,1mm tương tự như người đồng đội Pod Touch. Thông số này sẽ giúp smartphone mới nhất của Apple thể hiện đẳng cấp, sau một khoảng thời gian bị mặc định "không còn sáng tạo".

>> Xem thêm: iPhone 7 sẽ có thiết kế camera không lồi và mỏng hơn iPhone 6

iPhone 7iPhone 7 Plus cũng được cho là không còn dải ăng-ten mất thẩm mỹ như những người tiền nhiệm. Apple sẽ lắng nghe người dùng, tích hợp chúng thành đường viền quanh cạnh, đẹp và thời trang hơn.

iPhone 7 giá tốt

Ngoài ra, bộ đôi iPhone mới sẽ không hỗ trợ jack cắm tai nghe 3.5mm, có thể hỗ trợ loa stereo, sạc nhanh và camera sử dụng ống kính kép.

>> Xem thêm: iPhone 7 rò rỉ hình ảnh không có nút Home

Còn khoảng hơn 4 tháng nữa những nghi ngờ về iPhone 7iPhone 7 Plus sẽ chính thức được giải đáp. Nhưng với những thông tin rò rỉ này, các iFan vẫn sẽ cảm thấy hài lòng hơn.

Duchuymobile.com (Nguồn Gsmarena)

Bình luận